Mắt bị mí lót và cách khắc phục tối ưu

Mắt bị mí lót là một khuyết điểm mà không ai mong muốn. Chính bởi đặc điểm này mà đôi mắt mất đi sự cân đối, gương mặt giảm tính thẩm mỹ và từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của nhiều chị em phụ nữ. Vậy đâu là cách khắc phục hiệu quả đôi mắt này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau

Cũng như đôi mắt hai mí, mắt bị mí lót cũng có 2 nếp mí tuy nhiên chúng lại không được rõ ràng. Ở đôi mắt này, nếp mí bị ẩn đi lúc có lúc không nên nhìn qua nhiều người sẽ lầm tưởng là mắt 1 mí. Để khắc phục đôi mắt này, cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp mà bạn nên lựa chọn.

Cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc là gì?

Ngày nay, khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những chị em phụ nữ thích làm đẹp. Trong đó dịch vụ cắt mí công nghệ Hàn Quốc chính là phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Mắt bị mí lót và cách khắc phục tối ưu 1

mắt mí lót là một nhược điểm mà bạn cần loại bỏ

Cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc khắc phục hiệu quả đôi mắt bị mí lót bằng việc tạo thêm nếp mí mới thật rõ ràng cho mắt. Phương pháp này được tiến hành khá đơn giản với kỹ thuật không xâm lấn, không làm tổn thương da mí mắt và thị lực. Chính vì vậy, nó không hề gây đau đớn và không để lại sẹo thẩm mỹ. Cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc sẽ loại bỏ đôi mắt bị mí lót đem đến đôi mắt hai mí đồng đều với nếp mí cân, sâu và rõ. Không chỉ vậy, nó còn nhìn tự nhiên như chưa hề sử dụng dao kéo.

Quy trình thực hiện cắt mí

Quy trình thực hiện cắt mí loại bỏ mắt bị mí lót được tiến hành theo 5 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Khách hàng được bác sĩ khám và kiểm tra về tình trạng mắt để đưa ra phương pháp phù hợp. Đồng thời, đưa đến cho khách hàng những phân tích cụ thể về quy trình thực hiện để khách hàng an tâm

Bước 2: Vẽ nếp mí thứ 2 cho mắt

Nếp mí mới được đo vẽ dựa trên sự đo đạc cân xứng tỷ lệ ở vùng mí mắt trên. Nếp mí mới phải cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Mắt bị mí lót và cách khắc phục tối ưu 2

Đo vẽ nếp mí mới cho đôi mắt bị mí lót

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng không có cảm giác đau vì bác sĩ sẽ gây tê trước khi phẫu thuật và bôi thuốc sát khuẩn chuyên dụng để hạn chế những viêm nhiễm, kích ứng có thể xảy ra trong và sau khi phẫu thuật.

Bước 4: Loại bỏ mắt bị mí lót

Để loại bỏ khuyết điểm này, bác sĩ sẽ cắt một đường trên da mí mắt theo dấu đã vẽ rồi lấy đi lượng da chùng và mỡ thừa ở trong mắt. Đồng thời khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Chính vết khâu này khi lành sẽ tạo nên nếp mí to rõ ràng cho khách hàng. Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận nên khách hàng có thể an tâm.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Các nhân viên điều dưỡng sẽ chiếu máy Smalux giúp cho khách hàng không bị đau và không bị sưng sau phẫu thuật. Bác sĩ kiểm tra và hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật sao cho hiệu quả là khách hàng có thể ra về.

Mắt bị mí lót và cách khắc phục tối ưu 2

Sau phẫu thuật, bạn có được đôi mắt với hai nếp mí to tròn rõ ràng

Khắc phục đôi mắt bị mí lót sẽ giúp bạn gái tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Cũng chính việc có được đôi mắt đẹp như thế này mà chị em có thể xinh đẹp và sống tốt hơn mỗi ngày. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị em hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn kĩ lưỡng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899