Luồn chỉ nhấn mí có đau không? Có sẹo không?

Chào bác sĩ, tôi luôn ao ước sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh bằng công nghệ thẩm mỹ mắt nhưng bản thân luôn băn khoăn không biết nhấn mí có đau không và có sẹo không? (Trinh Oanh – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc nhấn mí có đau không và có sẹo không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Nhiều người sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều băn khoăn về thủ thuật trên.

Băn khoăn về luồn chỉ nhấn mí có đau không?

Thủ thuật nhấn mí là cuộc tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, khách hàng sẽ cảm thấy không đau đớn chút nào trong khi thực hiện bởi vì bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt.

Luồn chỉ nhấn mí có đau không? Có sẹo không? (1)

Hầu hết chị em phụ nữ đều mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn

Nhấn mí và cắt mí mắt nguy hiểm không? Với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ bạn sẽ có đôi mắt tràn đầy sức sống mà không ảnh hưởng sức khỏe và thị lực sau này.

Ưu điểm của nhấn mí luồn chỉ

Nhấn mí luồn chỉ là phương pháp được đánh giá cao và được mọi người lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

Luồn chỉ nhấn mí có đau không? Có sẹo không? (2)

Khách hàng với đôi mắt trước và sau khi nhấn mí luồn chỉ

– Nếp mí mới tự nhiên, cân đối với gương mặt khách hàng.

– Đường viền mềm mại chính xác đến từng milimet.

– Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

– Hạn chế tình trạng sưng bầm và đau nhức cho bạn.

– Kỹ thuật không xâm lấn, không bóc tách, không phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo trên vùng da mí mắt.

Quy trình thực hiện nhấn mí luồn chỉ

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra mí mắt hiện tại của bạn để có những phương án thẩm mỹ hợp lí kết hợp thảo luận đưa ra phương pháp thực hiện cuối cùng.

Luồn chỉ nhấn mí có đau không? Có sẹo không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Bước 2: Đo vẽ, xác định hình dáng mí mới

Bác sĩ sẽ tạo cung nhấn mí, xác định các điểm luồn chỉ chính xác đến từng milimet đem đến cho khách hàng khuôn mặt cân đối.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Nhấn mí luồn chỉ là cuộc thẩm mỹ an toàn, không gây mê phức tạp như các kỹ thuật khác. Gây tê cục bộ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và an tâm hơn trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua việc luồn chỉ sinh học. Với đôi bàn tay tỉ mỉ của bác sĩ bạn yên tâm có đôi mắt tươi trẻ. Kết thúc quá trình bạn có thể ra về mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Để đôi mắt đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và không để lại bất cứ dấu sẹo nào, bạn nên tuân thủ các cách chăm sóc hậu phẫu. Kiêng ăn các thực phẩm như rau muống, các loại hải sản, thịt gà… Bổ sung các vitamin có lợi cho đôi mắt.

Bên cạnh đó, vệ sinh sạch sẽ, che chắn cẩn thận đôi mắt khi đi ra ngoài đường. Uống thuốc và tái khám theo đơn kê của bác sĩ.

Có thể nói rằng nhấn mí có đau không và có sẹo không phụ thuộc rất nhiều vào lựa chọn cơ sở thực hiện của mỗi người. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899