Luồn chỉ bấm mí là sao? Có nguy hiểm không?

Khi áp dụng bất kỳ một phương pháp thẩm mỹ nào, điều khiến các khách hàng quan tâm hàng đầu chính là tính an toàn của phương pháp đó. Vậy bấm mí là sao, có nguy hiểm hay không và nó phù hợp với những ai?

Luồn chỉ bấm mí là sao?

Bấm mí là sao, kỹ thuật thực hiện như thế nào? Đó là vấn đề không phải chị em nào cũng hiểu rõ. Bấm mí là dịch vụ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc. Dù đã xuất hiện từ khá lâu nhưng đến tận bây giờ đây vẫn là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo chị em ưa chuộng.

Luồn chỉ bấm mí là sao? Có nguy hiểm không?(1)

Mô phỏng quy trình bấm mí

Bấm mí được biết đến là phương pháp tạo mắt hai mí đặc biệt nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ biến ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí xinh đẹp của phái nữ thành hiện thực, bấm mí còn được đánh giá là giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả. Theo đó, kỹ thuật thực hiện của phương pháp bấm mí tương đối đơn giản cũng vì lẽ đó mà hiện nay, hầu hết cơ sở thẩm mỹ dù quy mô nhỏ đều đã có thể thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Bấm mí liệu có gây nguy hiểm?

Phương pháp bấm mí có tính an toàn cao do không cần đụng chạm dao kéo hay tạo ra bất kỳ sự xâm lấn nào. Bác sĩ trong quá trình phẫu thuật chỉ cần rạch một đường nhỏ ở mí mắt, tiếp theo tiến hành luồn chỉ để tạo liên kết giữa phần da và cơ nâng mí. Như vậy, về cơ bản nếp mí mắt mới đã được tạo thành, chỉ sau từ 5 đến 7 ngày khách hàng sẽ nhận thấy được sự khác biệt của đôi mắt.

Nói chung, bấm mí là phương pháp thẩm mỹ đang rất thịnh hành hiện nay. Không chỉ chinh phục phái nữ tại Hàn Quốc, bấm mí còn chiếm được cảm tình của rất nhiều chị em ở một số nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và giờ là Việt Nam.

Luồn chỉ bấm mí là sao? Có nguy hiểm không?(2)

Người có mắt 1 mí nên đi bấm mí để có đôi mắt đẹp hơn

Nhưng chị em cũng cần lưu ý rằng, không phải ai cũng thích hợp để áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Khác với cắt mí vốn phù hợp với các khách hàng trên 30 tuổi, mắt 1 mí nhưng có đi kèm tình trạng bọng mỡ, da chùng nhiều. Bấm mí thì ngược lại, thường thì những bạn gái dưới 30 tuổi, mắt 1 mí nhưng không đi kèm với hiện tượng bọng mỡ sẽ là đối tượng thích hợp với phương pháp bấm mí hơn.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Bên cạnh câu hỏi “bấm mí là sao” thì vấn đề bấm mí ở đâu đẹp và an toàn cũng rất được khách hàng quan tâm. Để có thể xác định mình phù hợp với phương pháp thẩm mỹ nào, tốt hơn cả chị em nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ có tiếng. Các địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm lại tận tâm với khách hàng, chắc chắn sẽ là đưa ra những lời tư vấn chính xác nhất dành cho chị em.

Luồn chỉ bấm mí là sao? Có nguy hiểm không?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với chất lượng phục vụ chu đáo cũng là điểm cộng giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Lưu ý, không riêng gì nhấn mí mà cả cắt mí sau khi phẫu thuật cũng sẽ có hiện tượng mí mắt bị sưng. Vậy nhấn mí hay cắt mí mắt bao lâu thì bình thường trở lại? Theo các chuyên gia, thông thường sẽ mất từ 5 đến 7 ngày để mắt hết sưng đỏ. Nói chung đây là hiện tượng rất bình thường, chị em không cần phải quá lo lắng.

Để kết quả thẩm mỹ đạt được cao nhất và lâu dài nhất, bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chị em cũng cần áp dụng chế độ chăm sóc mắt hợp lý, tái khám và cắt chỉ đúng thời gian bác sĩ đã quy định.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899