Lông mày xoáy ở đuôi – nét độc đáo không nhiều người có

Lông mày xoáy ở đuôi mắt là dáng lông mày đặc biệt mà không phải ai cũng có được. Đôi lông mày này ngoài hình dáng khá đặc biệt còn mang nhiều điều bí ẩn. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa hình dáng lông mày này qua bài viết sau đây.

Thế nào là lông mày xoáy ở đuôi?

Lông mày là một bộ phận quan trọng có tác dụng trong việc bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt. Có rất nhiều hình dáng lông mày khác nhau, trong đó lông mày xoáy ở đuôi là một dạng lông mày đặc biệt mà không phải ai cũng có được. Đặc điểm của đôi chân mày này là chân mày có 1 hoặc 2 xoáy ở đuôi mắt hai bên. Do vị trí xoáy ở đuôi chân mày nên nó là biểu hiện cho những điều không tốt và kém may mắn.

Lông mày xoáy ở đuôi - nét độc đáo không nhiều người có 1

Hàng chân mày có vai trò quyết định đến thẩm mỹ gương mặt

Những ai có lông mày xoáy ở đuôi áp sát vào mắt là những người có tính tình nóng nảy, thô bạo, là người phá tán tiền bạc,gia đình hay xung đột, càng về già càng khổ và dễ rơi vào cảnh cô đơn, lẻ bóng. Tuy là người có số hưởng thọ nhưng cuộc sống lại bấp bênh, gian nan khổ ải, dễ gặp phải tai ương sóng gió trong cuộc đời. Một điều tối ý là người có lông mày xoáy ở đuôi thường khắc gia đình, trong nhà dễ có người chết sớm.

Phụ nữ có lông mày xoáy ở đuôi là người đanhh đá dữ dằn, hành vi và cử chỉ thô lỗ, yêu ghét rõ ràng và không có chút gì gọi là nữ tính. Những người này có số khổ về mặt tình duyên và con cái.

Tướng lông mày có xoáy ở đuôi phản ánh những điều kém may mắn cho chủ nhân nhân bạn cần phải tìm cách để khắc phục cũng như tạo ra đường chân mày mới đẹp hơn, phù hợp hơn. Bằng sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn có thể làm được điều này với phương pháp phẫu thuật treo chân mày

Tạo dáng lông mày đẹp bằng treo chân mày

Treo chân mày là một phương pháp phẫu thuật được ra đời tại xứ sở thẩm mỹ Hàn Quốc, là phương pháp giúp khắc phục tình trạng chân mày chùng nhão, chân mày lệch cũng như xóa và làm mờ các khuyết điểm giúp bạn có hàng đẹp đẹp, đều và cân đối hơn. Treo chân mày được thực hiện áp dụng kỹ thuật hiện đại với các bước được theo dõi và giám sát chặt chẽ bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. Hơn nữa, nhờ các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ mà treo chân mày phẫu thuật nhanh và cho hiệu quả cao.

Lông mày xoáy ở đuôi - nét độc đáo không nhiều người có 2

Quy trình thực hiện treo chân mày

Để tiến hành phẫu thuật treo chân mày, đầu tiên bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí chân mày rồi sát khuẩn và tiêm thuốc gây tê. Ở sát đường chân mày, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để lấy đi da chùng mỡ thừa, chỉnh lại hình dáng chân mày và đưa chân mày lên cao về vị trí thích hợp. Từ đó mà phá tướng xoáy ở đuôi chân mày. Vết cắt được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không gây ra các vấn đề về sẹo cũng như biến chứng cho khách hàng. Chỉ sau một lần thực hiện bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi của đôi chân mày mình đang có.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi cũng thiết bị tân tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang là bệnh viện thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao. Để biết thêm thông tin về cắt mắt hai mí Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899