Như thế nào được gọi là lông mày vượng phu?

Lông mày vượng phu là lông mày như thế nào thưa chuyên gia? Nghe mọi người hay bảo lông mày vượng phu mang là đặc điểm của những người thành đạt, hạnh phúc. Mong chuyên gia giải đáp sớm. (Phương Trần – Đồng Nai)

Chuyên gia tư vấn:

Chào Phương. Rất vui khi nhận được thư gửi của bạn. Bên cạnh bấm mí mắt có đau không thì lông mày vượng phu là lông mày như thế nào cũng được gửi đến nhiều.

Đặc điểm nhận dạng hàng lông mày vượng phu

Đặc điểm nhận dạng lông mày vượng phu là có chiều dài hợp lý và mọc xuôi về phía đuôi mắt. Bề ngang của lông mày cần phải đều nhau và 2 bên đều có độ cong vừa phải. Tỉ lệ của cung mày có phần đầu cho tới đỉnh bằng 2/3 chiều dài lông mày. Khoảng cách từ đầu tới đỉnh sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống đuôi lông mày.

Như thế nào được gọi là lông mày vượng phu? (1)

Lông mày vượng phu mang đến cho bạn nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống

Về màu sắc, thường với những cung mày đẹp sẽ có thì màu lông mày nên nhạt về phần đầu và đậm dần xuống dưới đuôi. Lông mày vượng phu có đuôi thon và cong như lá liễu, lông mày dài, mượt. Người sở hữu lông mày vượng phu thường là những người gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Về mặt tình cảm, những người lông mày vượng phu có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.

Bên cạnh lông mày lá liễu, một đôi lông mày vượng phu có dáng chữ V hoặc lông mày cong thường là những người thẳng tính, cương trực, sống hòa đồng. Họ là người có khả năng giao tiếp và đảm đang trong gia đình.

Làm thế nào để có được lông mày vượng phu?

Dẫu quan niệm của người xưa là đôi lông mày vượng phu mang đến nhiều điều tốt lành cho người mang nó. Tuy nhiên nếu không có một đôi chân mày đẹp như ý, bạn có thể nhờ sự can thiệp của thẩm mỹ nâng chân mày. Phương pháp này với nhiều ưu điểm vượt trội được chuyên gia đánh giá cao.

Như thế nào được gọi là lông mày vượng phu? (2)

Nâng chân mày mang đến cho bạn vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ

Nâng chân mày là tiểu phẫu cố định cung mày cao hơn để tạo sự hài hòa, cân đối cho gương mặt. Đồng thời bác sĩ sẽ kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên cung mày. Sau khi kết thúc, bạn sẽ có được lông mày vượng phu như ý.

Đây là phương pháp không gây đau đớn, không để lại sẹo và bất kỳ biến chứng nào. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ xác định vị trí cần cắt rạch và tiến hành kéo cung chân mày lên một độ cao phù hợp. Kết quả thẩm mỹ cũng được duy trì ổn định và lâu dài.

Quá trình nâng chân mày

Như thế nào được gọi là lông mày vượng phu? (3)

Quá trình nâng chân mày được thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng. Căn cứ vào nguyện vọng cũng như thể trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ

Các dụng cụ, thiết bị được sử dụng trong quá trình thẩm mỹ được vô trùng nhằm đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến gây tê cục bộ phần chân mày. Điều này giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và khách hàng cũng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Bác sĩ tiến hành nâng chân mày cao tạo đường chân mày mới phù hợp với tỉ lệ gương mặt. Quá trình này diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc tại nhà một cách cụ thể để quá trình hồi phục thuận lợi, an toàn.

Nếu bạn yêu thích lông mày vượng phu? Nếu bạn muốn có đôi lông mày đẹp sắc sảo được mọi người yêu thích thì nâng chân mày sẽ giúp bạn hoàn thành được ước mơ đó. Chỉ chưa đây 1 tiếng, bạn sẽ có đôi lông mày đẹp như ý. Kết quả nâng chân mày sẽ được duy trì lâu dài, ổn định.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899