Lông mày và tướng số

Lông mày và tướng số thể hiện sự tương quan giữa đặc điểm cơ thể với cách nhìn nhận đánh giá con người từ xưa. Mỗi dáng chân mày lại mang một tướng khác nhau và nó ẩn chứa khá nhiều điều lí thú. Vậy đó là điều gì? Để biết câu trả lời, bạn có thể tham khảo ở bài viết sau.

Lông mày và tướng số con người

Lông mày vốn được xem là một trong năm ngũ quan quan trọng trên gương mặt thể hiện tướng số và vận mệnh của con người. Các đặc điểm này tuy không thể hiện hết nhưng cũng bộc lộ một phần về tính cách và số phận con người. Mỗi hình dáng lông mày lại mang một nét riêng:

Lông mày dài và thẳng: Đây là những con người chính trực, ngay thẳng và có lòng bao dung, độ lượng. Họ được biết đến là những người thông minh, trí tuệ, biết quan tâm và chia sẻ với người khác, dễ được nhiều người yêu mến và thành công.

Lông mày và tướng số 1

Lông mày dài và thẳng

Lông mày dài quá đuôi mắt có hình chữ V: Đây là kiểu lông mày thanh mảnh với phần giữa nhích lên tạo hình chữ V ngược. Đây là tướng của những người thông minh, có tướng lãnh đạo. Họ là những người thẳng tính, có gì nói đó không lấp liếm điều gì.

Hai đầu lông mày sát nhau: Người có hai hàng lông mày với đầu chân mày sát nhau thành một đường thẳng thường được cho là cố chấp, bảo thủ. Họ là người sống khá nguyên tắc và cương trực nên nhiều lúc xử lý tình huống không có sự cân bằng, gây sức ép cho người khác.

Khoảng cách hai đầu lông mày quá xa: Đây đích thị là những con người đong đầy tham vọng. Họ có quyết tâm để đạt được những điều mà mình đặt ra đồng thời có tài ăn nói, thu phục lòng người.

Lông mày dài và đậm: Lông mày và tướng số thể hiện một con người ưa sự hài hước, vui vẻ và được mọi người yêu thương, giúp đỡ. Tuy nhiên đường tình duyên trải qua nhiều bể thăng trầm nhưng sẽ tìm được hạnh phúc ở cuối con đường.

Lông mày thưa, mờ nhạt: Tướng lông mày này cho thấy một con người sống khá nội tâm, họ dễ thèm chóng chán và không thích một cái gì quá lâu dài. Trong chuyện tình cảm, họ được cho là người đa tình, đào hoa và đứng núi này trông núi nọ. Tuy là người khá dễ tính nhưng lại dễ tin người nên dễ dao động trong mọi việc và không gặt hái được nhiều thành công.

Lông mày và tướng số 2

Lông mày nhạt và to là người nội tâm

Lông mày thưa và to: Đàn ông có hàng lông mày như thế này được cho là người gia trưởng, độc đoán và bảo thủ. Họ có lập trường tư tưởng riêng của mình và luôn cho rằng tất cả là đúng. Tuy là một người khó tính trong mọi chuyện nhưng trong chuyện tình cảm lại là một người cực chung tình, hết lòng vì người mình yêu.

Lông mày thưa như không có lông mày: Đây là những người có số cô độc, buồn tẻ, tính tình không ổn định. Họ quả quyết nhưng lại chỉ biết đến lợi ích cá nhân của mình mà không quan tâm đến người khác nên không được mọi người tin tưởng cũng như có mối quan hệ tốt đẹp mấy.

Lông mày rậm nhưng thô: Là con người có tính tình nóng nảy, dễ giận nhưng cũng rất dễ quên. Trong tình yêu họ có tính chiếm hữu cao mà hay ghen. Ngược lại những người có lông mày mỏng và thưa lại là những con người nhạy cả, tính tình ôn hòa, điềm đạm. Họ cũng là những người hay xét nét và để bụng mọi chuyện.

Lông mày lưỡi mác: Đây là những người có tính tình cương trực, thẳng thắn cũng như nghĩa hiệp, giúp đỡ người khác. Họ là những con người thích đi thích được khám phá, muốn đi phiêu lưu mạo hiểm nhưng lại khá dễ bị kích động, không giữ được bình tĩnh.

Làm sao để có một đôi chân mày đẹp?

Lông mày và tướng số mỗi người đều có sự khác nhau tùy vào từng đặc điểm lông mày. Một đôi chân mày đẹp sẽ thể hiện một cuộc sống tốt. Thế nhưng trong thời đại hiện nay, cùng với những áp lực từ mọi bề, da mắt nhanh chóng bị lão hóa dễ dẫn đến tình trạng sa sụp chân mày. Để có thể khắc phục tình trạng này, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện treo chân mày.

Lông mày và tướng số 3

Quy trình thực hiện tạo dáng chân mày đẹp

Treo chân mày là phương pháp nhanh nhất khắc phục tình trạng này cũng như đưa chân mày về đúng với vị trí ban đầu. Phẫu thuật đồng thời lấy đi phần da chùng và mỡ thừa gây nên hiện tượng sụp mí cũng như làm hạn chế những dấu hiệu nếp nhăn vùng mí mắt. Phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Chỉ với 45 phút thực hiện bạn sẽ có hàng chân mày đẹp, cân đối hai bên và phù hợp với gương mặt của mình.

Lông mày và tướng số không chỉ là những dự đoán và còn là căn cứ để chúng ta từ có có hiểu biết để chọn lựa đối tượng bạn bè làm ăn hợp tác phù hợp. Nếu còn điều gì chưa rõ, khách hàng có thể gọi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chúng tôi có thể tư vấn đầy đủ hơn cũng như giải đáp các thắc mắc về dịch vụ hay phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Tin rằng, đây sẽ là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899