Lông mày thế nào là đẹp?

Lông mày thế nào là đẹp vậy thưa bác sĩ? Khi chân mày có nhược điểm phải làm gì để khắc phục ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp giúp định hình chân mày ở vị trí đẹp ạ. (Minh Oanh – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Minh Oanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để giải đáp cho thắc mắc lông mày thế nào là đẹp. Bên cạnh đó là phương pháp giúp khắc phục nhược điểm ở chân mày hiệu quả.

Lông mày thế nào là đẹp?

Theo các quan điểm thời xưa thì lông mày đẹp có hình lá liễu hay còn gọi là mày ngài. Đó là kiểu dáng chân mày cong và dài, có kích thước nhỏ vừa. Nhưng đến thời nay dường như kiểu mày ngài đã không còn quá thích hợp nữa. Giới trẻ thường bắt kịp các xu hướng thẩm mỹ mới với kiểu mày ngang hay mày rậm.

Lông mày thế nào là đẹp? 1

Chân mày có kiểu dáng và vị trí phù hợp với gương mặt

Nhìn chung thì lông mày đẹp sẽ có vị trí và độ dài thích hợp nhìn hài hòa với gương mặt. Qua đó sẽ tạo nên nét thanh thoát cho gương mặt. Ở vùng chân mày không có nhược điểm như da chùng, chân mày không bị chảy xệ. Thật không may khi vùng chân mày của bạn có khuyết điểm. Vậy thì nên áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục chúng hiệu quả.

Khắc phục nhược điểm chân mày như nào?

Các trường hợp chân mày bị chảy xệ hay có da chùng bạn không thể khắc phục bằng biện pháp tự nhiên được. Thay vào đó là bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Qua đó giúp loại bỏ trực tiếp da chùng và giúp định vị chân mày tại vị trí hợp lý.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn quá trình khắc phục nhược điểm rõ ràng. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt da chùng mí mắt, sau đó là treo cao chân mày. Nhờ đó đôi mắt trở nên thanh thoát và linh hoạt hơn. Vậy cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp? Nếu như bạn có chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hợp lý thì trong vòng 1 tháng vết mổ sẽ dần hồi phục. Sau đây sẽ là quá trình khắc phục nhược điểm chân mày:

Lông mày thế nào là đẹp? 2

Mô tả quy trình kỹ thuật thực hiện treo lông mày tự nhiên

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Và qua đó bác sĩ xác định được tình trạng chân mày của bạn.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới theo tỷ lệ thích hợp và nhìn hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó là bác sĩ dùng bút khoanh vùng vị trí loại bỏ da chùng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật. Như thế bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện.

Lông mày thế nào là đẹp? 3

Bác sĩ có gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành nâng cơ chân mày lên cao. Qua đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp. Và đã khắc phục được tình trạng chân mày bị lệch đem lại cho bạn kết quả đẹp.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Các bạn chú ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Các thông tin trên đây đã giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề lông mày thế nào là đẹp. Cũng như phương pháp giúp khắc phục khi chân mày có nhược điểm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899