Lông mày sát mắt make up kiểu gì bây giờ?

Lông mày sát mắt là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt khiến nhiều chị em lo lắng. Việc khắc phục nhược điểm này là điều rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Nên make up kiểu gì cho lông mày sát mắt là câu hỏi nhiều cô nàng cần được giải đáp.

Trang điểm cho lông mày sát mắt

Nên make up cho lông mày sát mắt như thế nào hay lấy bọng mỡ mắt dưới ở đâu là điều mà rất nhiều chị em quan tâm và cần được giải đáp. Lông mày sát mắt là nhược điểm lớn khiến cho khuôn mặt trở nên già nua, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Vậy nên make up như thế nào cho lông mày sát mắt?

Lông mày sát mắt make up kiểu gì bây giờ (1)

Lông mày đẹp giúp khuôn mặt thêm thu hút

Dáng lông mày đẹp sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa, tươi sáng. Tuy nhiên, nhiều người thường lơ là, bỏ qua bước chăm sóc cũng như trang điểm lông mày làm cho khuôn mặt mất đi những nét cuốn hút vốn có. Trang điểm lông mày sát mắt phù hợp với gương mặt sẽ giúp cho chị em tự tin, tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Bước 1: Định hình, tạo dáng lông mày

Đây là bước rất quan trọng để bạn có thể trang điểm cho lông mày sát mắt. Dù bạn muốn để dáng mày thẳng hiện đại hay dáng mày cong truyền thống thì đều phải tuân theo những quy tắc sau đây:

– Đầu chân mày khi hướng xuống phải thẳng với rìa ngoài với cánh mũi cùng bên.

– Tại điểm cao của chân mày khi hướng xuống phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Đuôi chân mày được xác định bằng đường giao điểm giữa đường D và đường chéo được kéo từ rìa ngoài cánh mũi cùng bên lên đuôi mắt.

Bước 2: Vẽ chân mày

Sau khi đã định hình lông mày, bạn có thể tạo dáng lông mày theo sở thích hoặc theo đặc điểm khuôn mặt của mình sao cho phù hợp, che đi được khuyết điểm cũng như giúp cho khuôn mặt trở nên tự tin, linh hoạt và tỏa sáng hơn. Để khắc phục khuyết điểm lông mày sát mắt, bạn nên tỉa bớt những sợi lông mọc ở rìa dưới để có thể tạo cảm giác nâng cao dáng mày lên. Nên kẻ mày cong để trông đôi mắt có sức hút hơn.

Thẩm mỹ chân mày khắc phục lông mày sát mắt

Để khắc phục khuyết điểm lông mày sát mắt, ngoài trang điểm ra thì nhiều chị em cũng đã lựa chọn thẩm mỹ chân mày để thay đổi diện mạo. Thẩm mỹ chân mày là phương pháp hiện đại, được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp đơn giản, không cắt rạch, bóc tách quá nhiều, không gây xâm lấn nên không biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn, gây tê nên sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Hơn nữa, phương pháp này cũng không làm bạn tốn quá nhiều thời gian chờ bình phục vết thương. Trước khi ra về, bạn còn được bác sĩ dặn dò cách chăm sóc vết thương đúng cách để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Lông mày sát mắt make up kiểu gì bây giờ (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ chân mày, đem lại vẻ đẹp thu hút, quyến rũ cho chị em. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nơi đây xứng đáng để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899