Lông mày dáng ngang phù hợp kiểu mặt nào?

Lông mày dáng ngang phù hợp với kiểu mặt nào thưa bác sĩ? Trào lưu mày ngang khiến tôi rất thích và có ý định phun xăm lông mày. Mong bác sĩ giải đáp sớm. (Thu Thủy – Kiên Giang)

Bác sĩ tư vấn:

Thu Thủy thân mến. Cảm ơn bạn đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm nơi gửi gắm tâm sự của mình. Bên cạnh bấm mí mắt có an toàn không thì câu hỏi lông mày dáng ngang phù hợp với gương mặt nào cũng được quan tâm khá nhiều.

Lông mày dáng ngang phù hợp kiểu mặt nào?

Lông mày dáng ngang làm cho chủ nhân có gương mặt thon dài trở nên ngắn lại và cân đối hơn. Ngoài ra những người có gương mặt quá dài, lông mày ngang cũng sẽ giúp khắc phục khuyết điểm, tạo cho gương mặt hài hòa, cân đối.

Lông mày dáng ngang phù hợp kiểu mặt nào? (1)

Lông mày dáng ngang khá phù hợp với những gương mặt dài

Tuy nhiên với những người có gương mặt có gương mặt ngắn và tròn thì lông mày dáng ngang cũng sẽ làm giảm thẩm mỹ trên gương mặt. Khuôn mặt mặt càng ngắn thì lông mày ngang làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ trên gương mặt, bạn cần phải tham khảo kĩ hơn về những dáng lông mày ngang phù hợp. Thông thường tỉa và kẻ mày là phương pháp được sử dụng để tạo dáng lông mày ngang tại nhà. Tuy nhiên cách này khá tốn thời gian và hiệu quả không được lâu dài.

Phun xăm lông mày tạo dáng lông mày ngang

Phun xăm lông mày là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành dùng bút mực và dụng cụ chuyên dụng để đưa mực vào vùng thượng bì của da. Được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn nên phương pháp này an toàn và cho ra hiệu quả tối ưu.

Lông mày dáng ngang phù hợp kiểu mặt nào? (2)

Phun xăm lông mày giúp tạo lông mày ngang tự nhiên, sắc nét

Đây là kỹ thuật đơn giản, không quá phức tạp khi mang đến cho bạn đôi lông mày ngang mơ ước. Với công nghệ này, bạn sẽ không cần phải mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Kết quả phun xăm được duy trì lâu dài và ổn định.

Phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo hoặc các biến chứng nào. Thời gian thực hiện nhanh, thao tác đơn giản, khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Quy trình phun xăm lông mày

Toàn bộ quá trình phun xăm lông mày được thực hiện trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn nghiêm ngặt.

Lông mày dáng ngang phù hợp kiểu mặt nào? (3)

Phun xăm lông mày được thực hiện theo quy trình khép kín

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp về phương pháp phun xăm lông mày. Sau khi kiểm tra, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp với tỉ lệ gương mặt của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ

Bác sĩ cũng sẽ đo vẽ tỉ lệ tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ thực hiện phun xăm lông mày chuẩn xác.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn. Điều này giúp cho quá trình phun xăm lông mày được an toàn, hiệu quả.

Bước 4: Thực hiện phun xăm lông mày

Các bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện phun mực xăm đều đặn theo đường lông mày đã phác thảo để tạo đôi lông mày đẹp tự nhiên.

Bước 5: Dặn dò hậu phẫu

Trước khi ra về khách hàng được tư vấn và hướng dẫn biện pháp chăm sóc tại nhà giúp vết thương hồi phục nhanh chóng.

Để có được lông mày dáng ngang phù hợp với gương mặt, bạn cần đến trực tiếp thăm khám và tư vấn tại địa chỉ uy tín. Nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có dụng cụ thiết bị đạt chuẩn sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng, như ý. Chúc bạn sớm thực hiện được mong ước của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899