Có còn hợp mốt không dáng lông mày cánh cung

Lông mày cánh cung thời xa xưa là tiêu chuẩn cho nét đẹp của người phụ nữ. Vậy cho đến thời nay kiểu dáng lông mày như này có còn hợp mốt hay không? Cùng tìm hiểu kiểu chân mày đẹp được chị em ưa chuộng hiện nay nhé.

Tìm hiểu xem kiểu dáng lông mày cánh cung có còn hợp mốt hay không. Bên cạnh đó là cách chăm sóc cho chân mày luôn được khỏe đẹp.

Lông mày cánh cung có còn hợp mốt?

Lông mày cánh cung hay còn gọi lông mày lá liễu hay mày ngài. Theo như quan điểm xưa mắt phượng mày ngài được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp. Nó thể hiện cho nét đẹp truyền thống của con gái Việt Nam. Nhưng cho đến ngày nay thì kiểu dáng chân mày này có đẹp hay không còn tùy thuộc vào quan niệm thẩm mỹ của từng người.

Có còn hợp mốt không dáng lông mày cánh cung 1

Chân mày hình cánh cung có còn hợp mốt?

Kiểu dáng chân mày đẹp sẽ phù hợp với gương mặt của bạn. Chân mày không có nhược điểm như da chùng mỡ thừa và không bị chùng nhão. Qua đó đôi mắt bạn trở nên thanh thoát và linh hoạt hơn nhiều. Do đó mà khi chân mày xuất hiện dấu hiệu lão hóa nên tìm kiếm phương pháp khắc phục nhanh chóng. Bạn không thể áp dụng các biện pháp tự nhiên để tạo dáng chân mày đẹp được. Thay vào đó nên thực hiện thẩm mỹ để đạt hiệu quả cao hơn.

Khắc phục nhược điểm chân mày như nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có áp dụng phương pháp nâng cao chân mày. Qua đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt da chùng mỡ thừa vùng mí mắt và chân mày. Nhờ đó loại bỏ hết được các dấu hiệu lão hóa đem lại nét tươi trẻ cho đôi mắt. Các bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện như sau:

Có còn hợp mốt không dáng lông mày cánh cung 2

Quy trình nâng cao chân mày

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Cũng nhờ đó bác sĩ sẽ xem xét tình trạng và tư vấn phương pháp thích hợp cho bạn.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Bác sĩ dùng bút đánh dấu các vị trí cần được loại bỏ đi da chùng. Bên cạnh đó là đo vẽ ra chân mày mới để định vị ở vị trí thích hợp.

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Bước này khá quan trọng, bác sĩ tiến hành sát trùng vô khuẩn và gây tê cục bộ. Như thế sẽ tránh được các trường hợp gây đau đớn hay nhiễm trùng đến khách hàng.

Có còn hợp mốt không dáng lông mày cánh cung 3

Bác sĩ gây tê và sát trùng trước khi thẩm mỹ

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Bác sĩ thực hiện loại bỏ da chùng mỡ thừa nhanh chóng. Sau đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp tạo độ hài hòa cho gương mặt. Kết thúc quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ khâu vết mổ thật khéo léo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng. Vì thế bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc lông mày cánh cung có còn hợp mốt. Các bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899