Loại bỏ mỡ mí dưới giúp đôi mắt hồi xuân

Bước vào độ tuổi trung niên, mỡ mí dưới xuất hiện khiến đôi mắt trở nên u buồn, mệt mỏi, gương mặt vì thế cũng già nua theo. Điều này khiến chúng ta thường mất tự tin vào diện mạo của mình, nhất là đối với chị em phụ nữ. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, phương pháp cắt mí mắt dưới ra đời sẽ giúp loại bỏ mỡ mí dưới, lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt.

Cắt mí mắt dưới là gì?

Cắt mí mắt dưới là kỹ thuật giúp loại bỏ mỡ mí mắt dưới thông qua một đường rạch nhỏ sát bờ mi mí mắt dưới. Theo đó, bác sĩ khéo léo bóc tách và loại bỏ mỡ thừa đồng thời kéo căng vùng da chùng. Sau khi bác sĩ thao tác xong, vết thương được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ rồi khách hàng có thể ra về mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng.

Loại bỏ mỡ mí dưới giúp đôi mắt hồi xuân 1

Cắt mí mắt dưới giúp loại bỏ mỡ mí dưới hiệu quả

Phương pháp này thích hợp trong những trường hợp như: mí mắt dưới có quầng thâm bọng mỡ và da chùng, mỡ tập trung nhiều ở vùng mí mắt dưới khiến đôi mắt nhỏ hơn, ảnh hưởng tầm nhìn của mắt, nếp nhăn xuất hiện quanh mắt….

Cắt mí mắt dưới – loại bỏ mỡ mí dưới hiệu quả

Cắt mí mắt dưới được xem là giải pháp giúp loại bỏ bọng mỡ mí dưới hiệu quả nhất hiện nay, bởi vì phương pháp này có những ưu điểm vượt trội:

Loại bỏ mỡ mí dưới hiệu quả

Thông qua vết rạch ở đường rạch nhỏ ở mí mắt dưới, các túi mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt dưới dưới một cách hiệu quả. Cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc xử lý triệt để tận chân gốc bọng mỡ ở mí mắt, ngăn ngừa sự tích tụ và phát triển mô mỡ, bảo đảm không tái phát trở lại.

An toàn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực

Cắt mí mắt dưới là một thủ thuật đơn giản, được tiến hành bằng một tiểu phẫu. Sau khi gây tê xong, bác sĩ chỉ thao tác bên ngoài da mí lại có sự hỗ trợ của dụng cụ y khoa chuyên dụng nên đảm bảo an toàn. Các bác sĩ chỉ tiến hành các thao tác nhẹ nhàng, lấy đi mỡ thừa mí mắt ở những vị trí đã được xác định từ trước, không gây ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận, không tác động tới giác mạc hay thị lực.

Loại bỏ mỡ mí dưới giúp đôi mắt hồi xuân 2

Khách hàng được gây tê nhằm đảm bảo an toàn

Không đau, không để lại sẹo

Khách hàng được gây tê vùng mí mắt trước khi loại bỏ mỡ mí dưới nên sẽ cảm thấy thoải mái không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Đường rạch rất mảnh lại được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài khoảng 30-45 phút. Sau khi bác sĩ thao tác xong, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Như vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả như ý muốn.

Cắt mí mắt dưới ở đâu hiệu quả?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã đưa dịch vụ cắt mí mắt dưới vào sử dụng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện thẩm mỹ đều đảm bảo chất lượng và kết quả mang lại đề tốt. Vì vậy, khách hàng không biết nên thực hiện cắt mí mắt dưới ở đâu hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt dưới từ Hàn Quốc. Đã có rất nhiều khách hàng đến làm đẹp tại đây và họ đều hài lòng với kết quả mang lại.

Loại bỏ mỡ mí dưới giúp đôi mắt hồi xuân 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thâm rmyx uy tín được nhiều người lựa chọn

Thực hiện thẩm mỹ ở đây, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ:

+ Áp dụng công nghệ hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về thẩm mỹ.

+ Máy móc hỗ trợ hiện đại, cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Với những thông tin về dịch vụ cắt mí mắt dưới trên đây sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ mí dưới hiệu quả lấy lại sự tinh anh, vẻ tươi trẻ cho đôi mắt. Đồng hành cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để xóa bỏ những khuyết điểm không đáng có của đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899