Liệt kê nguyên nhân treo chân mày hỏng bạn nên biết

Nguyên nhân treo chân mày hỏng là gì khi mà chỉ một thời gian ngắn sau khi thực hiện, hàng chân mày của bạn đã biến dạng. Bạn vất vả với việc tìm cách khắc phục để thoát khỏi tình trạng này? Ở bài viết sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê nguyên nhân treo chân mày hỏng cũng như cách khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân treo chân mày hỏng

Treo chân mày là một phương pháp làm đẹp dành cho chị em phụ nữ tuổi trung niên. Đây là phương pháp nhằm khắc phục đôi chân mày xấu, sa trễ để hình thành nên đôi chân mày mới phù hợp hơn. Thế nhưng không phải khách hàng này cũng may mắn có được kết quả thành công như mong đợi. Vậy đâu là nguyên nhân treo chân mày hỏng?

Liệt kê nguyên nhân treo chân mày hỏng bạn nên biết 1

Đâu là nguyên nhân treo chân mày hỏng?

Trả lời câu hỏi này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, nguyên nhân treo chân mày hỏng có thể dựa vào 2 yếu tố là khách quan và chủ quan.

Yếu tố khách quan

Đầu tiên chính là cơ sở bạn thực hiện: Một địa chỉ thẩm mỹ tốt an toàn là địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra. Đồng thời có các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, được nhiều người đánh giá cao. Nếu như chưa có sự tìm hiểu mà bạn đã quyết định chọn đại một nơi thực hiện thì kết quả hỏng là điều dễ bắt gặp.

Phương pháp thực hiện không phù hợp: Hiện nay treo chân mày có 3 phương pháp để thực hiện. Tùy vào tình trạng chân mày của bạn ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ quyết định phương pháp phù hợp. Bạn nên thực hiện đúng phương pháp nên không hiệu quả của nó duy trì sẽ không được lâu dài.

Tay nghề bác sĩ còn yếu: Một trong những nguyên nhân treo chân mày hỏng đó chính là trình độ tay nghề bác sĩ. Có thể do thiếu chuyên môn và kinh nghiệm, trong quá trình thực hiện có sai sót mà bạn không biết nên cũng ảnh hưởng đến kết quả thực hiện.

Yếu tố chủ quan

Do cơ địa khách hàng: Do cơ địa của một số khách hàng không phù hợp với phương pháp treo chân mày nên dẫn đến những biến chứng và kết quả không mong muốn.

Cách chăm sóc không đảm bảo: Sau khi được về nhà nghỉ dưỡng , khách hàng được bác sĩ chia sẻ về cách chăm sóc. Nếu không khéo léo và không kiêng khem đầy đủ, chuyện biến chứng sau phẫu thuật là điều không thể tránh khỏi. Đây được xem là nguyên nhân treo chân mày hỏng thường gặp nhất.

Liệt kê nguyên nhân treo chân mày hỏng bạn nên biết 2

Bạn không nên ăn đồ hải sản sau khi phẫu thuật

Cách khắc phục treo chân mày hỏng

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Với đội bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, khách hàng được thăm khám để xác định đâu là nguyên nhân gây treo chân mày hỏng rồi từ đó có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Liệt kê nguyên nhân treo chân mày hỏng bạn nên biết 3

Kĩ thuật thực hiện treo chân mày

Với trường hợp chân mày đã bị hỏng, bác sĩ sẽ tiến hành treo chân mày lần 2. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí đưa chân mày lên cao và đánh dấu kĩ. Bằng cách cắt một đường nhỏ ở chân lông mày, bác sĩ sẽ khéo léo đưa chân mày lên đúng vị trí và khâu đính lại chặt chẽ bằng chỉ thẩm mỹ. Đôi chân mày được treo lên cao làm sao cho cân xứng và đồng đều hai bên với nhau. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng này nữa.

Xác định được nguyên nhân treo chân mày hỏng sẽ giúp bạn sớm tìm được cách khắc phục phù hợp. Để biết thêm thông tin về dịch vụ treo chân mày cũng như các dịch vụ khác như lấy bọng mỡ mắt dưới, khách hàng hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám đầy đủ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899