Tôi đã lấy mỡ mí mắt trên như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt trên là phương pháp giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Qua đó đem lại nét trẻ trung linh hoạt cho đôi mắt của khách hàng. Phương pháp này được ưa chuộng khi đem lại kết quả dài lâu. Cùng nghe chia sẻ của khách hàng về thực hiện lấy mỡ mí mắt trên như thế nào nhé.

Lấy mỡ mí mắt trên được áp dụng để khắc phục các nhược điểm ở vùng mắt. Đôi mắt có nhiều dấu hiệu lão hóa khiến gương mặt bạn trông thêm già và kém sắc. Vì thế nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của thẩm mỹ để lưu giữ tuổi thanh xuân.

Tôi đã lấy mỡ mí mắt trên như thế nào? 1

Thực hiện cắt mắt để loại bỏ nhược điểm đem lại đôi mắt trẻ trung xinh đẹp

Chia sẻ của khách hàng về lấy mỡ mí mắt trên như thế nào?

Đối với tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ thực hiện xác định và tư vấn phương pháp thích hợp. Sau đó tiến hành loại bỏ da chùng mỡ thừa theo từng bước. Vậy thực hiện lấy mỡ mí mắt trên như thế nào đem lại hiệu quả cao?

Chị Hà Thanh chia sẻ: “Bởi vì tính chất công việc nên tôi thường xuyên thức khuya, và đó chính là nguyên nhân gây ra nhiều mỡ thừa mí mắt. Gương mặt tôi như già thêm nhiều tuổi và không có năng lượng để làm việc. Vì thế tôi đã thực hiện lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy lại nét tươi trẻ cho đôi mắt. Bác sĩ tiến hành loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt tôi theo các bước đạt chuẩn của Bộ Y tế. Thế nên tôi rất yên tâm với kết quả đem lại.”

Tôi đã lấy mỡ mí mắt trên như thế nào? 2

Bác sĩ thực hiện láy mỡ mí mắt trên theo các bước

Để đảm bảo đem lại kết quả như mong muốn, yêu cầu bác sĩ phải thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật. Sau đây là quá trình tiến hành cắt mỡ mí mắt trên:

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Qua đó có thể đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra hiệu quả

Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí

Dựa vào tình trạng của khách hàng bác sĩ sẽ xem xét áp dụng phương pháp hợp lý. Sau đó tiến hành khoanh vùng vị trí cần thực hiện cắt da chùng và mỡ thừa tạo mắt hai mí.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được thực hiện sát trùng làm sạch da và gây tê cục bộ vùng cần phẫu thuật. Qua đó có thể hạn chế tối đa mọi trường hợp gây nhiễm trùng hay đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa không cần thiết ở mí mắt trên. Nhờ vậy đem lại đôi mắt hai mí trẻ trung và linh hoạt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi sau khi cắt mỡ mí mắt trên. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Tôi đã lấy mỡ mí mắt trên như thế nào? 3

Có một chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý để vết mổ nhanh hồi phục

Vậy cắt mí mắt sau bao lâu đẹp tự nhiên? Để đạt được hiệu quả như mong muốn thì khách hàng phải thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo. Nếu bạn có một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học sẽ giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. Thông thường trong vòng 1 tháng sau khi cắt mắt vết mổ sẽ dần hồi phục.

Qua những thông tin trên khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thực hiện lấy mỡ mí mắt trên như thế nào. Với các tiêu chuẩn hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899