Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện phẫu thuật để loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt. Nhiều người khuyên nên thực hiện lấy mỡ mí mắt để đem lại hiệu quả cao. Vậy lấy mỡ mí mắt trên hết bao nhiêu tiền cho mỗi lần thực hiện thưa bác sĩ? (Thu Hiền – Nha Trang).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thu Hiền! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp thắc mắc của bạn về lấy mỡ mí mắt trên hết bao nhiêu, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin sau đây:

Lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đây là phương pháp được áp dụng để loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Bởi vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên phương pháp này được nhiều người lựa chọn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đối với tình trạng khác nhau của khách hàng bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra phương pháp thích hợp. Trường hợp mí mắt trên có nhiều da chùng và mỡ thừa bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da chùng. Qua đó đem lại cho khách hàng nét tươi trẻ dài lâu.

Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền? 1

Lấy mỡ mí mắt đem lại nét tươi trẻ linh hoạt cho đôi mắt

Lấy mỡ mí mắt trên hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện được tính theo phương pháp áp dụng để khắc phục nhược điểm vùng mắt. Đối với lấy mỡ mí mắt trên bạn có thể tham khảo bảng giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
 Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
 Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
 Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ

Bên cạnh đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm vùng mắt. Khách hàng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Lưu ý những gì sau khi phẫu thuật?

Tuy lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng bạn không nên xem nhẹ. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả hơn.

Chế độ sinh hoạt

Nếu bạn có một chế độ sinh hoạt hợp lý thì quá trình hồi phục sẽ diễn ra hiệu quả hơn. Vì thế nên chú ý thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để vết mổ nhanh lành.

Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền? 2

Ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày để đôi mắt nhanh trở lại bình thường

+ Chườm đá giúp làm giảm sưng vùng quanh mắt

+ Vệ sinh vùng mắt sạch sẽ bằng nước muối sinh lý

+ Ngủ đầy đủ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày, đặc biệt không được bỏ giấc ngủ trưa

+ Không trang điểm hay sử dụng mỹ phẩm ở vùng mắt

+ Không để mắt làm việc quá nhiều trước máy vi tính

+ Không dùng tay chạm hay sờ vào vết mổ

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống cũng khá quan trọng trong việc hồi phục vết thương. Thực hiện ăn uống hợp lý giúp cơ thể bạn được khỏe mạnh thúc đẩy quá trình bình phục. Sau khi phẫu thuật bạn nên cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cho cơ thể. Bên cạnh đó là chú ý tránh các loại thực phẩm không tốt cho vết thương. Hạn chế ăn các loại thực phẩm dễ gây nên sẹo lồi và mưng mủ: thịt gà, đồ nếp, hải sản, thịt bò. Bởi vì các loại thực phẩm này có tính hàn làm chậm quá trình hồi phục vết thương. Hơn nữa có thể gây ra mủ làm nhiễm trùng, để lại sẹo

Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền? 3

Có một chế độ ăn uống hợp lý để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Thu Hiền về lấy mỡ mí mắt trên hết bao nhiêu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899