Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc cho hiệu quả bất ngờ

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc đem lại nét tươi trẻ dài lâu cho đôi mắt. Bên cạnh đó còn giúp loại bỏ đi các nhược điểm không cần thiết. Cùng tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng này nhé.

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc đem lại hiệu quả làm bạn hài lòng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về phương pháp được nhiều người ưa chuộng này nhé.

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc đem lại hiệu quả bất ngờ

Bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho vùng mí mắt xuất hiện mỡ thừa. Bên cạnh đó sự hình thành của da chùng sẽ khiến cho gương mặt bạn thêm già nua. Bạn có thể dùng các nguyên liệu tự nhiên để đắp mặt làm giảm bọng mỡ. Tuy nhiên những biện pháp đó sẽ không đem lại hiệu quả dài lâu. Thay vào đó bạn nên áp dụng lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc để xóa bỏ nhược điểm hiệu quả.

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc cho hiệu quả bất ngờ 1

Loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt bằng những thao tác đơn giản

Tùy vào tình trạng của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn nên thực hiện khắc phục mỡ thừa như nào. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm phẫu thuật dày dặn sẽ tiến hành cắt da chùng mỡ thừa cho ra kết quả đẹp. Đôi mắt được trẻ hóa khi không còn nhược điểm hay dấu hiệu lão hóa.

Thực hiện loại bỏ mỡ thừa như nào?

Cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo các bước. Như thế mới đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cao. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim các bạn có thể yên tâm với kết quả. Tại đây có đầy đủ tiêu chuẩn của một bệnh địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc cho hiệu quả bất ngờ 2

Quy trình tiến hành lấy mỡ thừa mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ khám sức khỏe cho bạn. Nhờ đó bác sĩ cũng xác định được tình trạng của khách hàng. Qua đó tư vấn phương pháp thẩm mỹ thích hợp với từng người.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ dùng bút để đánh dấu các vị trí cần loại bỏ đi da chùng và mỡ thừa. Như thế giúp các bác sĩ thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật được.

Bước 3: Vô khuẩn sát trùng

Khách hàng được bác sĩ thực hiện vô khuẩn làm sạch da và gây tê cục bộ. Qua đó có thể hạn chế các trường hợp gây đau đớn hay nhiễm trùng.

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc cho hiệu quả bất ngờ 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ thừa

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện cắt đi da thừa và lấy bọng mỡ. Bác sĩ kết hợp với làm căng da mí mắt để đôi mắt được tươi trẻ. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ dặn dò kỹ chế độ chăm sóc tại nhà như thế nào. Vì vậy bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Hy vọng qua những thông tin trên khách hàng hiểu rõ thêm về phương pháp lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc. Nếu như có thêm thắc mắc gì các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899