Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi năm nay 40 tuổi, bước vào độ tuổi trung niên vùng mí mắt của tôi xuất hiện bọng mắt và các nếp nhăn. Tình trạng này khiến khuôn mặt của tôi kém sắc và trông thiếu sức sống. Tôi được một người bạn giới thiệu phương pháp lấy mỡ mắt, để khắc phục được các khuyết điểm trên. Nhưng tôi vẫn chưa biết lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền. Mong sớm nhận được phản hồi. (Nguyễn Loan – 40 tuổi, Đông Tháp)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Nguyễn Loan!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ lấy mỡ mắt và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc, hay lấy mỡ mắt là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Những phương pháp này đều mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống. Đặc biệt, không để lại sẹo hay các biến chứng  khác về sau cho khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu trọn gói? 1

Với nhiều ưu điểm như vậy thì lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền?

Lấy mỡ mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực, vì vậy có tính an toàn cao. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ túi mỡ thừa, da chùng hiệu quả. Nhằm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, khuôn mặt trông có thần thái hơn.

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền được xây dựng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: trình độ tay nghề của bác sĩ, tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng, kỹ thuật thực hiện,… Dưới đây là bảng giá lấy mỡ mắt chị Nguyễn Loan có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Dịch vụ Chi phí thẩm mỹ
Lấy mỡ mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Quy trình lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu đã biết lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền thì bạn cũng nên tìm hiểu về cách thức thực hiện phương pháp này. Lấy mỡ mắt là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và họ hài lòng với kết quả nhận được. Quy trình tiến hành lấy mỡ mắt được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu trọn gói? 2

Quy trình lấy mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt. Sau đó, sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đông thời, lắng nghe và giải đáp cụ thể những thắc mắc cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa trên tình trạng khuyết điểm, bác sĩ sẽ ước lượng tỉ mỉ lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Đây được xem là bước quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau, vì vậy các bác sĩ rất thận trọng và kỹ lưỡng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mí mắt nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, gây tê cho khách hàng nhằm tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Dựa trên kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ được túi mỡ thừa, da chùng nhanh chóng. Quá trình phẫu thuật được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín và chỉ mất 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Đóng kín vết mổ, chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Sau đó, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nằm nghỉ tầm 30 phút. Khách hàng có thể ra về trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền? của chị Nguyễn Loan. Chúc chị sớm lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899