Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới đánh bay bọng mỡ mắt

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhằm mục đích xóa da chùng và mỡ thừa ở mí mắt. Nhờ vậy giúp đôi mắt được trẻ hóa khi không còn nhược điểm. Nhưng lấy mỡ mí mắt dưới có thực sự đem lại hiệu quả dài lâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới là phương pháp được nhiều người ưa thích bởi đem lại hiệu quả nhanh chóng. Nhưng phương pháp này có đem lại kết quả dài lâu hay không?

Lấy mỡ mí mắt dưới đánh bay bọng mỡ

Vì nhiều nguyên nhân khiến vùng mí mắt xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa. Tình trạng trên khiến gương mặt bạn trông có phần già nua và kém sắc. Vì vậy phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được nhiều người lựa chọn để trẻ hóa đôi mắt. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác đơn giản để cắt da thừa và bọng mỡ. Nhờ thế đôi mắt trở nên tươi trẻ và linh hoạt hơn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới đánh bay bọng mỡ mắt 1

Thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp

Tiến hành phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản. Chỉ trong vòng 30 đến 45 phút thực hiện bạn đã sở hữu được đôi mắt trẻ trung xinh đẹp. Quá trình phẫu thuật được bác sĩ tiến hành theo các bước như sau:

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới đánh bay bọng mỡ mắt 2

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được tiến hành theo các bước cơ bản

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Trước hết khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng của mỗi người.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Sau khi xác định tình trạng da chùng và mỡ thừa xong, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần được tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ thế có thể hạn chế thấp nhất mọi trường hợp gây nhiễm trùng hay đau đớn khi lấy mỡ mí mắt.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ thừa

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó, bác sĩ tiến hành cắt da chùng mí mắt. Sau đó thực hiện loại bỏ mỡ thừa mí mắt và đóng vết mổ khéo léo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu để xem xét tình hình sau khi cắt mí. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Kết quả đem lại sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới là đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp. Kết quả thẩm mỹ đẹp không để lại sẹo làm hài lòng khách hàng. Để quá trình hồi phục được diễn ra hiệu quả thì bạn cũng nên chú ý đến quá trình chăm sóc tại nhà.

Lưu ý sau khi phẫu thuật

Bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả. Bạn nên ngủ đầy đủ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày và không được bỏ giấc ngủ trưa. Bên cạnh đó nên tái khám đúng lịch hẹn để biết tiến độ hồi phục của mắt. Bên cạnh đó bạn nên lưu ý không để mắt làm việc quá nhiều như xem tivi, làm việc trước máy tính. Bảo vệ mắt cẩn thận mỗi khi ra ngoài tránh khỏi bụi bẩn và ánh nắng nếu không sẽ gây nhiễm trùng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới đánh bay bọng mỡ mắt 3

Ngủ đầy đủ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày để đôi mắt được thư giãn

Chế độ ăn uống khoa học khá quan trọng giúp cơ thể được khỏe mạnh. Nhờ thế giúp thúc đẩy quá trình bình phục diễn ra nhanh chóng. Bạn nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cho cơ thể. Thêm vào đó là lưu ý tránh các loại thực phẩm dễ gây sẹo và mưng mủ. Cũng như không ăn thức ăn cay dễ gây nhiễm trùng vết mổ.

Với những thông tin trên, bạn hiểu rõ hơn về phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới. Để lưu giữ được nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân thì đây chính là giải pháp thích hợp nhất cho mọi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899