Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí an toàn và hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là cách nhanh nhất để khắc phục vùng mí mắt xuất hiện nhiều da chùng mỡ thừa khiến gương mặt bạn trông có phần già nua và kém sắc. Phương pháp này áp dụng công nghệ Hàn Quốc với quy trình thực hiện an toàn đem lại hiệu quả cao,Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới là phương pháp được áp dụng để loại bỏ nhược điểm vùng mí mắt hiệu quả. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của khách hàng rồi tư vấn quá trình lấy mỡ mí mắt chống sụp mí như thế nào.

Tại sao xuất hiện nhiều mỡ thừa?

Vùng mí mắt rất dễ xuất hiện thêm nhiều da chùng mỡ thừa do quá trình lão hóa. Bên cạnh đó nếu như bạn có chế độ sinh hoạt chưa hợp lý cũng có thể làm xuất hiện nhược điểm. Một số nguyên nhân chính gây ra bọng mỡ như:

Thức khuya

Việc thức khuya thường xuyên và không ngủ đủ giấc sẽ làm cho vùng mí mắt dưới có quầng thâm. Thêm vào đó là hình thành các bọng mỡ thừa và da chùng khiến gương mặt có phần kém sắc.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí an toàn và hiệu quả 1

Chế độ sinh hoạt không hợp lý dẫn đến xuất hiện quầng thâm và bọng mỡ

Ăn mặn

Việc ăn quá mặn và không cung cấp đủ lượng nước khiến cho da mặt bạn dễ bị khô. Bên cạnh đó là mí mắt tích tụ mỡ thừa thành bọng. Do đó bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện tình trạng trên.

Làm việc trước máy vi tính

Làm việc trước máy vi tính nhiều cũng là nguyên nhân dẫn đến hình thành bọng mỡ thừa mí mắt. Bên cạnh đó việc ngồi quá lâu và chăm chú trước máy vi tính còn làm ảnh hưởng đến thị lực.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí như thế nào?

Tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nào thích hợp để loại bỏ nhược điểm. Đối với đôi mắt có nhiều da chùng bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí mắt chống sụp mí theo các bước sau.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí an toàn và hiệu quả 2

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ xác định được tình trạng của khách hàng và tư vấn được phương pháp thích hợp.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Dựa vào tình trạng da chùng mỡ thừa của khách hàng bác sĩ dùng bút đánh dấu vị trí cần được loại bỏ chúng. Đối với trường hợp cần tạo nếp mí bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da để tránh các trường hợp bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó thì bác sĩ cũng tiến hành gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí an toàn và hiệu quả 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4:Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa cắt đi da chùng và lấy mỡ mí mắt chống mí sụp nhanh chóng. Nhờ đó mà đôi mắt khách hàng được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu lão hóa.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc mọi quá trình phẫu thuật khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn chế độ chăm sóc tại nhà.

Phẫu thuật xong bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo và tỉ mỉ. Do đó bạn có thể yên tâm kết quả đem lại đẹp không để lại sẹo. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng khi thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899