Bày bạn 3 cách đối phó với lão hóa da quanh mắt

Lão hóa da quanh mắt không cần phải lo lắng khi bỏ túi 3 cách sau đây. Các bạn nên tham khảo để giúp trẻ hóa cho đôi mắt nhanh chóng. Qua đó chị em lưu giữ được nét tươi trẻ thanh xuân dài lâu cho gương mặt.

Bày bạn 3 cách đối phó với lão hóa da quanh mắt như sau. Qua đó giúp bạn khắc phục nhược điểm đôi mắt nhanh chóng.

Các cách khắc phục lão hóa da quanh mắt hiệu quả

Vùng mí mắt rất dễ xuất hiện nhược điểm nếu như bạn không chăm sóc đúng cách. Cùng tham khảo các mẹo sau để đôi mắt được tươi trẻ linh hoạt hơn nhé.

Có chế độ sinh hoạt hợp lý

Các nguyên nhân hàng đầu gây ra da chùng mỡ thừa mí mắt là do không sinh hoạt hợp lý. Bạn nên thực hiện ngủ đầy đủ giấc 7 – 8 tiếng mỗi ngày. Bên cạnh đó là cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Các loại rau củ quả và trái cây sẽ rất tốt cho sức khỏe và làn da của bạn. Chính vì thế nên ăn uống và sinh hoạt khoa học để hạn chế quá trình lão hóa xảy ra.

Bày bạn 3 cách đối phó với lão hóa da quanh mắt 1

Không nên thức khuya sẽ hình thành nhược điểm

Áp dụng liệu pháp tự nhiên

Các biện pháp tự nhiên được chị em sử dụng nhiều trong việc làm giảm đi da chùng bọng mỡ. Bạn có thể dùng nguyên liệu tự nhiên để đắp mặt nạ như túi trà, nha đam hay khoai tây. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng kem hay serum dưỡng da mắt để chống lão hóa.

Phương pháp thẩm mỹ

Phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn nhiều bởi đem lại kết quả nhanh chóng. Bên cạnh đó là sở hữu các ưu điểm nổi bật cho ra hiệu quả dài lâu. Thực hiện cắt đi da chùng và lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt khách hàng được trẻ hóa. Bác sĩ có thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ nên sẽ không để lại sẹo.

Bày bạn 3 cách đối phó với lão hóa da quanh mắt 2

Thẩm mỹ trẻ hóa da mí mắt nhanh chóng

Tìm hiểu quy trình thẩm mỹ trẻ hóa đôi mắt

Phương pháp này được đánh giá là tiểu phẫu khá đơn giản. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital với tay nghề cao sẽ thực hiện chuẩn xác các thao tác. Qua đó đem lại kết quả đẹp như ý muốn của khách hàng. Cùng tìm hiểu về quá trình thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây nhé:

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Qua đó có thể xác định tình trạng mắt của khách hàng.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí mỡ thừa

Dựa vào tình trạng đã được xác định bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần được tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt.

Bày bạn 3 cách đối phó với lão hóa da quanh mắt 3

Thẩm mỹ cắt da chùng trẻ hóa đôi mắt

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ. Nhờ đó mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Bước 4: Cắt da chùng mỡ thừa

Bác sĩ tiến hành cắt da chùng và lấy đi mỡ thừa vùng mí mắt một cách nhanh và chuẩn xác. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ để không hình thành sẹo ở vết mổ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi sau khi phẫu thuật xong. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn rõ ràng chế độ chăm sóc tại nhà cho bạn.

Qua những thông tin trên khách hàng hiểu thêm về các phương pháp khắc phục lão hóa da quanh mắt hiệu quả. Các bạn cũng nên chú ý chăm sóc cho vùng mí mắt cẩn thận để hạn chế xuất hiện nhược điểm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899