Làm thế nào để bấm mí luồn chỉ không đau đớn?

Bấm mí luồn chỉ đang là giải pháp khắc phục mắt 1 mí được rất nhiều bạn gái áp dụng. Tuy nhiên, có nhiều chị em vì sợ đau nên vẫn không dám thực hiện bấm mí. Vậy làm thế nào để bấm mí mà không cảm thấy đau đớn?

Bấm mí luồn chỉ có đau không?

Bấm mí luồn chỉ hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ được phái đẹp đặc biệt ưa chuộng. Đây được đánh giá là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản nhưng hiệu quả cao lại rất an toàn. Thế nhưng, nhiều chị em vốn “chân yếu tay mềm” vẫn luôn cảm thấy ngần ngại do họ sợ phải chịu đau đớn trong và sau quá trình phẫu thuật.

Làm thế nào để bấm mí luồn chỉ không đau đớn(1)

Quy trình bấm mí đơn giản, thao tác nhanh gọn do đó không gây đau đớn cho khách hàng

Vậy bấm mí luồn chỉ là như thế nào và liệu nó có gây đau đớn cho chị em? Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật thực hiện không hề phức tạp. Theo đó, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ trên vùng mí mắt của khách hàng. Tiếp theo lấy chỉ luồn vào mí mắt nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và vùng da mí mắt. Nhờ đó mà nếp mí mới sẽ xuất hiện, mắt 1 mí trở thành mắt 2 mí một cách rất nhanh chóng và dễ dàng.

Vết rạch mà bác sĩ tạo ra trên mí mắt là rất nhỏ do đó không hề tạo sự xâm lấn hay bất kỳ tổn thương nào cho vùng mí mắt của khách hàng. Với kỹ thuật thực hiện nhanh gọn kết hợp với thuốc tế, chị em trong quá trình phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau rát hay khó chịu nào.

Hai phương pháp bấm mí phổ biến

Hiện nay có hai phương pháp bấm mí luồn chỉ rất phổ biến đó là bấm mí thông thường và bấm mí Dove Eyes. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định nhưng do xuất hiện sau cho nên bấm mí Dove Eyes vẫn được đánh giá cao hơn.

Làm thế nào để bấm mí luồn chỉ không đau đớn(2)

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí được ưa chuộng hiện nay

Bấm mí thông thường xuất hiện đã khá lâu, được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước. Đến bây giờ đây vẫn là phương pháp tạo mắt hai mí được ưa chuộng tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này không kéo dài được lâu.

Trong khi đó, bấm mí Dove Eyes lại khắc phục được nhược điểm nói trên, kết quả thẩm mỹ mang tính lâu dài. Với công nghệ tiên tiến, lớp da mí và cơ nâng mí sẽ được liên kết chắc chắn sau khi bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mí mắt. Nhờ tác động sâu vào bên trong mí mắt mà kết quả thẩm mỹ kéo dài lâu hơn, mắt hai mí cũng đẹp tự nhiên và cân đối với khuôn mặt hơn.

Đâu là địa chỉ bấm mí uy tín?

Cùng với phương pháp nhấn mí, phẫu thuật chân mày cũng là một cách giúp khắc phục tình trạng mắt sụp khá hiệu quả mà chị em nên biết. Vậy khi nhấn mí hay nâng chân mày có đau không? Theo nhiều chuyên gia, cả nhấn mí hay nâng chân mày đều chỉ là tiểu phẫu do đó sẽ không gây cảm giác khó chịu nào cho khách hàng.

Làm thế nào để bấm mí luồn chỉ không đau đớn(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí đáng tin cậy của mọi khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được biết đến bởi cả dịch vụ nhấn mí và nâng chân mày. Đã từ lâu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng gần xa nhờ giá cả phải chăng, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm.

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ bấm mí đáng tin cậy của mọi khách hàng. Để đảm bảo trong và sau khi bấm mí không phải chịu bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào, chị em hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được đội ngũ bác sĩ giỏi điều trị.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899