Làm sao khắc phục mắt lươn không cần trang điểm?

Làm sao khắc phục mắt lươn không cần trang điểm vậy thưa bác sĩ? Đôi mắt của em khá nhỏ và hẹp dài khiến cho gương mặt không được hài hòa. Em thường trang điểm để giúp đôi mắt to hơn nhưng không mấy hiệu quả. Vậy có phương pháp giúp khắc phục đôi mắt lươn nhanh chóng không ạ? (Thảo Nhi – Đà Lạt).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thảo Nhi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin để giải đáp cho thắc mắc của bạn về làm sao khắc phục mắt lươn không cần trang điểm

Làm sao khắc phục mắt lươn không cần trang điểm

Ai cũng mong muốn sở hữu được đôi mắt to tròn xinh đẹp. Chính vì thế khi đôi mắt có nhược điểm khiến cho gương mặt không được hài hòa. Bên cạnh đó là các bạn cảm thấy không được tự tin lắm vào vẻ bề ngoài của mình.

Làm sao khắc phục mắt lươn không cần trang điểm? 1

Áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục mắt lươn nhanh chóng

Bạn có thể làm đôi mắt to tròn nhanh chóng khi áp dụng một số thủ thuật trang điểm. Sử dụng công cụ tạo mí hay kẻ viền mí mắt đều giúp đôi mắt trong to hơn. Tuy nhiên các phương pháp này lại không đem lại hiệu quả dài lâu như mong muốn. Do đó nên tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ thích hợp để đạt được kết quả đẹp.

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng nhiều phương pháp giúp tạo mắt hai mí tự nhiên. Một trong số đó là cắt mí để loại bỏ trực tiếp da thừa tạo mắt to tròn. Bên cạnh đó cũng có thể áp dụng nhấn mí nếu như mắt có ít da chùng mỡ thừa. Vậy cắt mí mắt có đau không? Bác sĩ có thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu gì.

Làm sao khắc phục mắt lươn không cần trang điểm? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng phương pháp cắt mí để tạo mắt to tròn

Quá trình tạo mí mắt khắc phục mắt lươn

Đối với cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc bác sĩ sẽ thực hiện theo các bước khép kín. Quy trình được diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Qua đó bác sĩ cũng xác định được tình trạng mắt của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt

Nếp mí mắt được đo vẽ theo tỷ lệ thích hợp và hài hòa với gương mặt. Nhờ đó bác sĩ thực hiện tạo nếp mí đem lại kết quả đẹp.

Bước 3: Sát trùng vô khuẩn

Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da và gây tê cục bộ. Như thế giúp khách hàng tránh khỏi trường hợp bị nhiễm trùng hay đau đớn.

Làm sao khắc phục mắt lươn không cần trang điểm? 3

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Sau đó là khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chế độ chăm sóc

Bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng sau khi thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh lành.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc làm sao khắc phục mắt lươn không cần trang điểm. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899