Làm sao để có đôi mắt hai mí mà không cần phẫu thuật?

Để có đôi mắt hai mí không cần phẫu thuật thì nên làm gì thưa bác sĩ? Đôi mắt của em có cấu tạo khá nhỏ nên đôi khi cảm thấy hơi tự ti. Vì vậy em muốn áp dụng phương pháp thẩm mỹ để tạo đôi mắt to tròn hơn. (Kim Liên – Nghệ An).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Kim Liên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn. Qua đó bạn biết được cách để có đôi mắt hai mí không cần phẫu thuật.

Làm sao để có đôi mắt hai mí mà không cần phẫu thuật?

Muốn sở hữu được đôi mắt xinh đẹp mà không cần phẫu thuật có khá nhiều cách để áp dụng. Một số phương pháp trang điểm rất được chị em ưa chuộng như dùng miếng dán mí hay chỉ tạo mí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kẻ đường viền mí mắt hay dùng mi giả để giúp đôi mắt trông to tròn hơn. Các phương pháp trên có thể đem lại kết quả nhanh chóng nhưng không mang lại hiệu quả dài lâu. Vì thế để có được đôi mắt hai mí như mong muốn bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp hơn.

Làm sao để có đôi mắt hai mí mà không cần phẫu thuật? 1

Thực hiện bấm mí để tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên

Phương pháp tạo mắt hai mí được ưa chuộng

Một trong các phương pháp được lựa chọn để tạo ra đôi mắt 2 mí tự nhiên đó là bấm mí. Bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ Hàn Quốc và quá trình thực hiện để đem lại kết quả đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt Dove Eyes

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes giúp tạo ra nếp mí mắt nhanh chóng mà không cần thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản đã cho ra kết quả như mong muốn. Trước hết bác sĩ khám sức khỏe để xác định tình trạng mắt của khách hàng. Sau đó là thực hiện tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt. Qua đó tạo nên đôi mắt 2 mí nhìn cân đối và hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Làm sao để có đôi mắt hai mí mà không cần phẫu thuật? 2

Bấm mí bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Ưu điểm của bấm mí mắt

Bấm mí được ưa chuộng nhiều như thế bởi vì sở hữu các ưu điểm vượt trội được đánh giá cao. Hơn nữa khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ uy tín nên khách hàng luôn cảm thấy yên tâm.

+ Bấm mí không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến mắt bởi vì các thao tác thực hiện khá đơn giản

+ Bấm mí không gây đau đớn khi bác sĩ đã thực hiện gây tê trước khi thẩm mỹ

+ Bấm mí xong không để lại sẹo bởi vì bác sĩ không tiến hành bóc tách hay mổ xẻ

+ Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng nên bạn được về nhà sớm

+ Bạn cũng sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng sau khi bấm mí xong

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề để có đôi mắt hai mí xinh đẹp không phẫu thuật phải làm sao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ uy tín sẽ thực hiện chuẩn xác các thao tác. Nhờ đó đem lại cho khách hàng kết quả như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899