Làm sao chấm dứt vấn đề da chùng mỡ thừa mí mắt?

Da chùng mỡ thừa mí mắt xuất hiện nhiều nên khắc phục bằng phương pháp nào. Có thể áp dụng cắt mí để loại bỏ da chùng được không thưa bác sĩ? Bên cạnh đó thì địa chỉ nào thực hiện phẫu thuật an toàn và đem lại hiệu quả cao ạ? (Minh Ánh – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Minh Ánh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi khắc phục da chùng mỡ thừa mí mắt như thế nào chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau đây.

Khắc phục da chùng mỡ thừa mí mắt như thế nào?

Quá trình lão hóa diễn ra khiến cho vùng mí mắt xuất hiện thêm nhiều da chùng và bọng mỡ thừa. Tình trạng trên khiến cho gương mặt bạn trở nên có phần già nua và kém sắc. Có nhiều trường hợp da thừa mí mắt nhiều gây ra sụp mí mắt. Do đó mà bạn nên tìm hiểu phương pháp thích hợp để khắc phục nhanh chóng. Qua đó đem lại nét tươi trẻ cho đôi mắt của bạn thêm xinh.

Làm sao chấm dứt vấn đề da chùng mỡ thừa mí mắt? 1

Mô phỏng quy trình lấy mỡ thừa mí mắt

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng của mình nên áp dụng phương pháp nào thích hợp. Đối với trường hợp mí mắt có nhiều da chùng mỡ thừa bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để loại bỏ nhanh chóng. Sau đó là tiến hành lấy đi mỡ thừa để trẻ hóa đôi mắt. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ khéo léo sao cho không hình thành sẹo ở mí mắt.

Quá trình loại bỏ da chùng mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật loại bỏ da chùng mỡ thừa được xem là tiểu phẫu khá đơn giản. Chính vì thế mà quá trình sẽ diễn ra không quá phức tạp. Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có tay nghề cao với vốn kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó là có sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thành công và an toàn.

Làm sao chấm dứt vấn đề da chùng mỡ thừa mí mắt? 2

Quy trình tiến hành lấy mỡ thừa mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được bác hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát. Qua đó có thể đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không. Và cũng nhờ đó mà bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí mỡ thừa

Dựa vào tình trạng đã được xác định bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần được tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ. Nhờ đó mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Làm sao để chấm dứt vấn đề da chùng mỡ thừa mí mắt? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Cắt da chùng mỡ thừa

Bác sĩ tiến hành cắt da chùng và lấy đi mỡ thừa vùng mí mắt một cách nhanh và chuẩn xác. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ để không hình thành sẹo ở vết mổ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi sau khi phẫu thuật xong. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn rõ ràng chế độ chăm sóc tại nhà cho bạn.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về cách khắc phục da chùng mỡ thừa mí mắt. Các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn rõ hơn tình trạng của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899