Làm mí mắt bằng chỉ là như thế nào?

Xin chào bác sĩ! Em có vấn đề mong được bác sĩ giải đáp ạ. Mắt của em bị mí ẩn nên không hiện rõ 2 mí. Vì thế em muốn thực hiện thẩm mỹ để làm rõ nếp mí hơn. Vậy áp dụng làm mí mắt bằng chỉ có được không? Phương pháp này được thực hiện như thế nào ạ? (Minh Tâm – Hà Nội).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Minh Tâm! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về làm mí mắt bằng chỉ thực hiện như nào.

Làm mí mắt bằng chỉ là gì?

Làm mí mắt bằng chỉ là phương pháp thực hiện tạo nếp mí mắt bằng cách luồn chỉ qua các điểm nhấn. Nhờ thế tạo nên sự liên kết bền vững hình thành mắt hai mí nhanh chóng. Nếp mí mắt được bác sĩ phác thảo kỹ lưỡng nên đảm bảo cân đối và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Làm mí mắt bằng chỉ là như thế nào?

Tạo mí mắt bằng chỉ đem lại hiệu quả nhanh chóng

Tạo mắt hai mí bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó thì phương pháp này còn sở hữu các ưu điểm nổi bật đem lại hiệu quả dài lâu. Trường hợp mắt bị mí ẩn mí lót hay mắt một mí đều thích hợp với phương pháp này.

Tiến hành tạo nếp mí bằng phương pháp luồn chỉ

Đây được xem như một tiểu phẫu khá đơn giản nên quy trình thực hiện đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Với khoảng 30 phút tiến hành bạn đã sở hữu được đôi mắt hai mí xinh đẹp như ý muốn. Các bước thực hiện tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ được tiến hành như sau.

Làm mí mắt bằng chỉ là như thế nào?

Bác sĩ thực hiện nhấn mí theo các bước đem lại đôi mắt xinh đẹp

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Những người muốn thực hiện làm mí mắt phải đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe. Vì vậy khách hàng sẽ được yêu cầu khám sức khỏe trước khi tiến hành tạo mí.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt

Qua việc xác định tình trạng mắt của khách hàng bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ chuẩn. Vì thế đảm bảo nếp mí hình thành tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bước 3: Gây tê và sát trùng

Trước hết bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mí mắt cho khách hàng sau đó tiến hành gây tê. Nhờ vậy giúp bạn tránh được trường hợp nhiễm trùng hay gây đau đớn, khó chịu trong quá trình tạo mí.

Làm mí mắt bằng chỉ là như thế nào

Bác sĩ gây tê để tránh trường hợp gây đau đớn

Bước 4: Luồn chỉ qua các điểm nhấn

Mắt hai mí được hình thành nhờ sự gắn kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt trên. Sự liên kết được tạo bởi việc luồn chỉ qua các điểm nhấn ở mí mắt trên.

Bước 5: Chăm sóc sau khi tạo mí

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện tạo mí xong. Vì thế khách hàng lưu ý thực hiện đúng để quá trình bình phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của bạn Minh Tâm về phương pháp làm mí mắt bằng chỉ. Với trường hợp mắt bị mí lót của bạn có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899