Làm mắt to cho nam có thể bạn chưa biết

Làm mắt to cho nam có thể bạn chưa biết. Cũng như chị em phụ nữ đấng mày râu cũng có nhu cầu làm đẹp. Đó chính là lý do tại sao có nhiều dịch vụ tạo đôi mắt to tròn dành cho nam. Các bạn cùng tham khảo một số phương pháp sau để khắc phục nhược điểm nhé.

Cùng tham khảo một số cách làm mắt to cho nam sau đây để sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn nhé.

Cách làm mắt to cho nam

Cũng như chị em phụ nữ thì nam giới cũng có mong muốn làm đẹp. Họ chỉ mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp và cuốn hút hơn. Như thế sẽ dễ dàng gây được thiện cảm với người đối diện. Không như các bạn gái có thể áp dụng trang điểm để khắc phục đôi mắt nhỏ. Vậy thì có thể thực hiện thẩm mỹ để đạt được kết quả lâu dài.

Làm mắt to cho nam có thể bạn chưa biết 1

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt to tròn hơn

Phương pháp được khá nhiều người lựa chọn đó là nhấn mí mắt. Phương pháp này giúp tạo mắt to tròn trong thời gian ngắn mà không cần phẫu thuật. Chỉ với vài thao tác khá đơn giản đã khắc phục được đôi mắt có kích thước nhỏ. Bên cạnh đó một phương pháp khác cũng khá được ưa chuộng đó là cắt mí. Bác sĩ áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên đem lại hiệu quả cao.

Vậy thì cắt mí mắt nên hay không? Tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn nên áp dụng phương pháp nào thích hợp. Vì thế bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn rõ trường hợp của mình.

Quá trình tạo mắt to tròn hơn

Cũng như các phương pháp thẩm mỹ khác thẩm mỹ tạo mắt to tròn cho nam giới được tiến hành theo các bước. Qua đó đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Làm mắt to cho nam có thể bạn chưa biết 2

Mô phỏng thao tác nhấn mí tạo mắt to tròn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành nhấn mí. Qua đó thì bác sĩ xác định được tình trạng của bạn để tư vấn phương pháp thích hợp.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí

Bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt. Nếp mí mắt yêu cầu phải cân đối, nhìn tự nhiên và phải hài hòa.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ thế khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện.

Làm mắt to cho nam có thể bạn chưa biết 3

Bác sĩ gây tê trước khi thẩm mỹ

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Dựa vào vị trí nếp mí đã được đánh dấu bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn. Qua đó tạo nên sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt để tạo ra mắt hai mí tự nhiên.

Bước 5: Dặn dò sau nhấn mí

Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi thực hiện nhấn mí xong. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Hy vọng với những thông tin trên giúp ích cho khách hàng trong việc tìm hiểu về cách làm mắt to cho nam. Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899