Kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes được thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ! Được biết kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes sẽ giúp cho đôi mắt có khuyết điểm trở nên to tròn, sáng hơn với các nếp mí rõ ràng. Em rất muốn có cơ hội thực hiện phương pháp này nhưng chưa biết cách thực hiện ra sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Huyền Anh – Quảng Bình)

Chào Huyền Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes được thực hiện như thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Thế nào là nhấn mí mắt Dove Eyes?

Nhấn mí mắt Dove Eyes là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Phương pháp này phù hợp với các trường hợp nam nữ từ 18 – dưới 30 tuổi, độ tuổi có đầy đủ sức khỏe cũng như phần mắt ổn định, chưa bị tác động của quá trình lão hóa da. Kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes là giải pháp hữu hiệu chỉ định cho những trường hợp bị mắt 1 mí, mắt mí lót hoặc các mí không đều nhau.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes được thực hiện như thế nào? 1

Kết quả thực hiện nhấn mí mắt Dove Eyes

Không giống như các phương pháp tạo đôi mắt hai mí khác, nhấn mí mắt Dove Eyes thực hiện thông qua việc luồn chỉ mà không tiến hành phẫu thuật, không sử dụng dao kéo. Nhờ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc mà phương pháp này cho ra kết quả đẹp, đem lại sự hài lòng cũng như đánh giá cao từ phía khách hàng.

Điểm tạo nên thành công của nhấn mí mắt Dove Eyes không chỉ là không phẫu thuật mà phương pháp này tiến hành rất nhanh chóng, chỉ trong vòng chưa đến 30 phút. Việc luồn chỉ ở vùng da mí mắt không hề để lại sẹo, không gây ra biến chứng cũng như không ảnh hưởng đến giác mạc cũng như khả năng quan sát của mắt. Chính vì vậy, đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ hot nhất ở thời điểm hiện tại

Kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes thực hiện như thế nào?

Là một phương pháp ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes thực hiện khá dễ dàng. Toàn bộ quy trình thực hiện được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ phía Hàn Quốc với 5 bước cơ bản

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt

Khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các nhân viên y tế tư vấn cụ thể, được bác sĩ thăm khám và kiểm tra về tình trạng mắt để lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes được thực hiện như thế nào? 2

Bác sĩ kiểm tra và tư vấn khách hàng

Bước 2: Đo vẽ tạo nếp mí mới

Những khách hàng có đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes sẽ được bác sĩ tiến hành đo vẽ và căn chỉnh vị trí nếp mí mới phù hợp với hình dáng đôi mắt và cân đối với gương mặt. Đồng tạo tạo từ 3-5 lỗ trên vùng da mí mắt để luồn chỉ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mặt

Để khi tiến hành nhấn mí mắt Dove Eyes khách hàng sẽ không có cảm giác đau và rát, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê liều nhẹ. Đồng thời tiến hành sát khuẩn toàn bộ vùng mặt bằng thuốc sát khuẩn chuyên dụng để không gây ra hiện tượng viêm nhiễm.

Bước 4: Thực hiện kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes

Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn các sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các lỗ trên mắt để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Thao tác luồn chỉ được những bác sĩ có tay nghề cao thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn và không làm tổn thương vùng da. Kết thúc là việc thắt nút chỉ sao cho không bị bung và không để lại sẹo.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes được thực hiện như thế nào? 3

Mô tả kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt Dove Eyes

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để tiến hành chiếu máy Samlux chống đau và chống sưng bầm. Các nhân viên điều dưỡng sẽ giúp khách hàng nghỉ ngơi và lắng nghe nhận xét của bác sĩ, những hướng dẫn chăm sóc về mắt tại nhà để nhanh hồi phục và đạt kết quả cao.

Hiện nay, kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất thành công và đưa lại hiệu quả như ý cho hàng trăm khách hàng. Nếu có nhu cầu biết thêm thông tin về bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền cũng như muốn thực hiện phương pháp này. Huyền Anh có thể liên hệ chúng tôi theo số Hotline bên dưới để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899