Kỹ thuật nhấn mí có an toàn không?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Em muốn thực hiện nhấn mí mắt để tạo mắt to tròn hơn. Nhưng không biết kỹ thuật nhấn mí có an toàn không ạ? (Hạnh Vũ – Sài Gòn).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Hạnh Vũ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc nhấn mí có an toàn không.

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt là một phương pháp được áp dụng để khắc phục các nhược điểm mắt một mí, mắt có nhiều nếp mí hay mắt mí ẩn. Bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác đơn giản để tạo nên đôi mắt 2 mí to tròn nhìn tự nhiên. Nếp mí mắt đã được bác sĩ đo vẽ tỉ mỉ nên đảm bảo hình thành cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Kỹ thuật nhấn mí có an toàn không? 1

Nhấn mí mắt tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên

Nhấn mí mắt được nhiều người lựa chọn làm phương pháp khắc phục nhược điểm bởi vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Bên cạnh đó thì nhấn mí còn được xem là tiểu phẫu nhỏ nên thời gian thực hiện nhanh chóng. Nhờ đó đem lại kết quả đôi mắt xinh đẹp tự nhiên làm hài lòng khách hàng.

Kỹ thuật nhấn mí có an toàn không?

Như các chuyên gia đánh giá nhấn mí mắt là một thủ thuật tạo nếp mí đơn giản. Bác sĩ chỉ cần tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn để tạo sự liên kết hình thành mắt 2 mí. Hơn nữa nhấn mí thực hiện không cần phẫu thuật nên sẽ không gây ra ảnh hưởng gì.

Kỹ thuật nhấn mí có an toàn không? 2

Nhấn mí đem lại kết quả đẹp không cần phẫu thuật

Về vấn đề an toàn của khách hàng thì yêu cầu bạn phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Như thế với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ thực hiện chính xác các thao tác nhấn mí. Qua đó đem lại kết quả như mong muốn và đảm bảo được tính an toàn cho bạn. Chính vì thế có thể nói việc chọn lựa địa chỉ uy tín rất quan trọng. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital chính là một trong các bệnh viện thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi vì tại đây có đầy đủ những tiêu chuẩn hàng đầu được Bộ Y tế công nhận.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Các bác sĩ tại đây đều đã được đào tạo chuyên sâu về các ngành thẩm mỹ. Bên cạnh đó là họ tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên có vốn kinh nghiệm dày dặn. Vì thế các bác sĩ có thể thực hiện chính xác các thao tác nhấn mí.

Kỹ thuật nhấn mí có an toàn không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là thẩm mỹ viện 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình về các dịch vụ. Thêm vào đó là các nhân viên thực hiện tốt khâu chăm sóc cho khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ. Thế nên đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng mỗi khi nhấn mí.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Những dụng cụ chuyên khoa đó giúp các bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác giúp ca nhấn mí hoàn thành nhanh chóng.

Quá trình thực hiện

Mọi quá trình thực hiện của nhấn mí hay các phương pháp khác đều được tiến hành theo các bước. Như thế mới đảm bảo được không xảy ra sai sót gì khi thực hiện thẩm mỹ.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề nhấn mí có an toàn không. Khách hàng nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899