Kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ an toàn hiệu quả

Kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Đây là phương pháp nhằm lấy đi những túi mỡ và da chùng ở mí mắt dưới, giúp bạn có đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống.

Bọng mỡ mắt là gì?

Bọng mỡ mắt là những túi mỡ tích tụ ở mí mắt dưới, làm cho vùng mắt này trở nên phình to hơn. Kèm theo hiện tượng bọng mỡ đó chính là những nếp nhăn và nếp chân chim ở khu vực đuôi mắt. Bọng mỡ thường xuất hiện chủ yếu ở những người độ tuổi trung niên nhưng cũng có thể xuất hiện ở những đối tượng trẻ nếu như nguyên nhân là do yếu tố bẩm sinh. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu đã nhận định rằng, nguyên nhân chủ yếu là cho bọng mỡ mắt xuất hiện nhiều là do tác động của quá trình lão hóa da là cho các cơ vùng mắt mất đi sự đàn hồi và liên kết với nhau. Từ đó mà tạo điều kiện cho da chùng mỡ thừa xuất hiện. Bọng mỡ sưng phồng làm cho đôi mắt mất đi tính thẩm mỹ, nặng nề và kém sắc. Chính vì vậy, nhiều chị em đã quyết định tìm đến kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ an toàn hiệu quả 1

Bọng mỡ mắt làm gương mặt kém xinh

Đây là một phương pháp hiện đại giúp khắc phục và hạn chế tình trạng mỡ thừa vùng mắt. Kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ thực hiện an toàn không gây xâm lấn vì nó chỉ tác động đến vùng da mí mắt dưới chứ không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh. Hơn thế, phương pháp này không gây ra bất kì đau đớn hay nguy hiểm gì vì các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn. Chỉ sau một thời gian ngắn phẫu thuật, chị em đã có thể nhanh chóng đánh bay bọng mắt mà không cần phải e dè vì khuyết điểm này nữa.

Quy trình thực hiện kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ

Kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital được thực hiện gồm có 5 bước. Đây là một phương pháp có quy trình thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả đưa lại.

Kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ an toàn hiệu quả 2

Mô tả kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt

Bước 1: Kiểm tra tình trạng bọng mỡ

Với từng đối tượng khách hàng, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng bọng mỡ để xác định được nguyên nhân cũng như tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Khách hàng được đưa đi kiểm tra sức khỏe cũng như phản ứng thuốc để xem có đáp ứng điều kiện phẫu thuật không.

Bước 2: Đo vẽ và khoanh vùng phẫu thuật

Tại vị trí có bọng mỡ, bác sĩ sẽ khoanh vùng xác định để khi thực hiện không gây xâm lấn đến những vùng không liên quan. Bác sĩ vẽ đường thực hiện vết cắt thật đều mảnh và không bị lộ.

Bước 3: Gây tê và bôi thuốc sát khuẩn

Kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ sẽ không gây đau đớn và đảm bảo an toàn vì trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ bôi thuốc sát khuẩn cũng như gây tê để khách hàng có thể an tâm và thoải mái.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Dựa vào đường đã vẽ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt để lộ phần bên trong da mí mắt. Sau đó khéo léo dùng dụng cụ y tế để gắp bỏ những túi mỡ, da chùng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Vết khâu sẽ được dấu hờ ở mí mắt dưới nên không bị lộ cũng như không gây ra tổn thương quá nhiều.

Kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ an toàn hiệu quả 3

kết quả thực hiện thẩm mỹ loại bỏ bọng mỡ

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bạn sẽ được các nhân viên điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc nghỉ ngơi sau quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kiểm tra và hướng dẫn khách hàng những cách chăm sóc hiệu quả để mắt nhanh lành cũng như nhanh hồi phục.

Áp dụng đúng kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt tươi trẻ phù hợp với gương mặt. Để hiểu hơn về dịch vụ này, bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nhận lịch phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899