Kiểu lông mày cho mắt xếch hợp thời bạn nên biết

Kiểu lông mày cho mắt xếch nào là phù hợp để giúp đôi mắt này bớt dữ tợn hơn? Chắc hẳn đây sẽ là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn kiểu lông mày cho mắt xếch qua bài viết sau đây.

Thế nào là mắt xếch?

Mắt xếch là đôi mắt không còn quá xa lạ với nhiều người bởi đây là đôi mắt khá quen thuộc và nhiều người mắc phải. Đây là đôi mắt có 1 hoặc 2 mí nhưng dài, đuôi mắt xếch ngược lên phía trên gần với đường chân mày. Đôi mắt xếch nhìn vào với phần lòng trắng nhiều hơn so với lòng đen nên có vẻ hung tợn, dữ dằn và đáng sợ. Trong các tướng mắt, mắt xếch được nhận xét là xấu và không đẹp. Chưa bao giờ đôi mắt này được con người ta ưa thích.

Kiểu lông mày cho mắt xếch hợp thời bạn nên biết 1

Con gái mắt xếch thường không được đánh giá cao

Xét về quan điểm nhân tướng học, đôi mắt xếch là tượng trưng cho những con người đanh đá, dâm đãng, không thật thà. Họ là những con người đa sầu đa cảm, yếu đuối và thiếu nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Không những vậy, tướng mắt xếch còn cho thấy họ khá bảo thủ, gia trưởng, độc đoán và không được lòng người khác. Chính vì vậy, kể cả trong cuộc sống hôn nhân hay công danh sự nghiệp, người mắt xếch không gặp được nhiều may mắn thuận lợi cũng như không được thành công.

Do đây là một đặc điểm có tính di truyền nên bạn không thể tác động mà chỉ có thể tìm cách khắc phục bằng trang điểm. Ngoài cách trang điểm kẻ đuôi mắt xếch cân đối hơn, bạn cũng có thể tiến hành tạo dáng chân mày để đôi mắt nhìn cân đối hơn. Vậy kiểu lông mày cho mắt xếch như thế nào là phù hợp.

Kiểu lông mày cho mắt xếch phù hợp xu hướng

Đối với mỗi hình dáng gương mặt sẽ có một kiểu chân mày phù hợp. Đường chân mày làm cho gương mặt cân đối hài hòa, tạo ra vẻ thanh thoát và là điểm nhấn mà bạn không thể bỏ qua.

Với gương mặt vuông

Kiểu lông mày cho mắt xếch hợp thời bạn nên biết 2

Gương mặt vuông phù hợp kiểu trang điểm chân mày hình cánh cung

Kiểu lông mày cho mắt xếch với gương mặt vuông đó chính là chân mày hình cánh cung. Do đặc điểm gương mặt vuông với phần xương quai hàm hơi bạnh ra nên nhìn khá thôi. Do đó kiểu chân mày cánh cung với độ cong vừa phải sẽ làm cho gương mặt thon gọn hơn đồng thời hạn chế được nhược điểm mắt xếch. Phần đuôi lông mày cánh cung cong xuống không chỉ giúp bạn che đi đôi mắt xếch mà còn giúp cho gương mặt trông dài ra đáng kể.

Với gương mặt trái xoan, mặt dài

Kiểu lông mày cho mắt xếch hợp thời bạn nên biết 3

Lông mày ngang phù hợp với người có gương mặt thon dài

Kiểu lông mày cho mắt xếch với gương mặt trái xoan, mặt dài chính là lông mày ngang. Đây được xem là khuôn mặt đẹp với tỷ lệ các đường nét cân đối. Tuy nhiên đôi mắt xếch chính là điểm trừ lớn nhất khiến bạn phải tìm cách khắc phục. Điểm bắt đầu của chân mày ngang chính là vị trí mà đường dóng từ cánh mũi lên đầu chân mày. Điểm cuối chính là đường giao giữa cánh mũi với điểm cuối lông mày. Đường nối giữa điểm đầu và điểm cuối chân mày chính là đường chân mày ngang mà bạn cần vẽ.

Lựa chọn được kiểu lông mày cho mắt xếch phù hợp chính là cách làm hạn chế khuyết điểm của bạn. Nếu muốn tạo đường chân mày đẹp phù hợp xu hướng mà không phải mất công trang điểm, bạn có thể tham khảo phương pháp treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp và làm đẹp cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899