Khuyên chị em có nên đi nhấn mí không?

Thẩm mỹ bấm mí mắt là một trong những giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay dành cho những ai mong muốn cải thiện và thay đổi đôi mắt chưa như ý. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều chị em đang băn khoăn liệu có nên đi nhấn mí không. Những lo lắng trước khi quyết định có nên đi nhấn mí không là điều rất tự nhiên. Bởi lẽ xét về bản chất thì thẩm mỹ bấm mí mắt vẫn là một can thiệp trực tiếp lên vùng da mắt vốn dĩ nhạy cảm. Hãy cùng chuyên mục tham khảo ý kiến của chuyên gia cũng như một số chị em đã từng thực hiện dịch vụ này.

Khuyên chị em có nên đi nhấn mí không(1)

Nhấn mí giúp bạn có đôi mắt trẻ trung to tròn

Chuyên gia khuyên có nên đi nhấn mí không

Xin chào chuyên gia! Hiện nay vẫn còn nhiều chị em phụ nữ vẫn đang rất lo lắng trước khi quyết đinh có nên đi nhấn mí không. Ý kiến của chuyên gia về việc này như thế nào?

Tôi hiểu được lý do dẫn đến sự e ngại của chị em về việc liệu có nên đi nhấn mí không. Bởi vì suy cho cùng, trước khi thực hiện bất cứ can thiệp nào lên vùng mắt, luôn cần sự suy xét kỹ càng. Mắt vốn là cơ quan nhạy cảm thuộc loại bậc nhất của cơ thể, cần phải có sự chuẩn bị về kiến thức cũng như một số vấn đề khác trước khi thực hiện nhấn mí mắt. Tôi khuyên rằng chị em nên nhấn mí nếu trang bị được những thông tin cơ bản như sau:

Nhấn mí mắt là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt da mí trên. Sau đó khéo léo luồn chỉ liên tục qua những lỗ này để tạo liên kết bền chặt giữa cơ nâng mi, da mí và sụn mí. Đôi mắt được tạo ra rất tự nhiên, hai mí rõ ràng và sinh động.

Khuyên chị em có nên đi nhấn mí không(2)

Nhấn mí không hề quá phức tạp

Chị em trước khi quyết định có nên đi nhấn mí không cần lưu ý tìm hiểu các thông tin về trung tâm thẩm mỹ định lựa chọn về mảng đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất. Ngoài ra hãy lưu ý rằng nếu đang trong giai đoạn kinh nguyệt và mang thai thì phụ nữ không nên thực hiện nhấn mí.

Nhấn mí có tác dụng thay đổi tích cực đối với những ai có mắt một mí, mắt mí lận hoặc mong muốn có mắt hai mí to hơn. Vì thế, chị em cứ yên tâm tiến hành nhấn mí nếu đảm bảo được các yếu tố tôi đã nhắc đến ở trên.

Cảm ơn chuyên gia!

Có nên đi nhấn mí không theo những người đã thực hiện dịch vụ

Bạn Thu Hà, Ninh Bình

Để có được một đôi mắt hai mí tự nhiên, sắc nét, mình không ngần ngại quyết định chọn thủ thuật nhấn mí mắt. Thật ra theo mình, có nên đi nhấn mí không chẳng phải là vấn đề cần quan tâm nhiều. Chủ yếu là bạn có lựa chọn đúng một cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy và chất lượng để thực hiện dịch vụ hay không mà thôi. Hãy vận dụng các nguồn thông tin xung quanh để có được đánh giá cụ thể chính xác về dịch vụ nhấn mí mắt.

Khuyên chị em có nên đi nhấn mí không(3)

Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Chị Ngọc Uyên, Tp.HCM

Tôi cũng đã từng lo lắng liệu có nên đi nhấn mí không. Nhưng sau khi thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì mọi băn khoăn của tôi không còn nữa. Tôi khuyên chị em nếu muốn thực hiện nhấn mí mắt, hãy cứ mạnh dạn liên hệ với thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp, giải tỏa thắc mắc cho bản thân mình. Kết quả nhấn mí thật sự đã thay đổi cuộc sống của tôi, nhờ đôi mắt hai mí thanh thoát mà tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp.

Nhấn mí mắt là một giải pháp được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Vì thế, chuyên mục tư vấn đã tổng hợp một số ý kiến như trên để giúp bạn an tâm hơn với lựa chọn liệu có nên đi nhấn mí không của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chuyên mục nếu có bất kỳ thắc mắc gì nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899