Không phải lo lắng vì mắt ba mí khi bạn biết điều này

Mắt ba mí không cần phải lo lắng khi đã có phương pháp này. Lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ giúp bạn đạt được kết quả như ý muốn. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc giúp điều chỉnh mắt nhiều mí hiệu quả nhé.

Mắt ba mí khiến cho kích thước đôi mắt trở nên nhỏ hơn và làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Vì vậy bạn nên chọn lựa phương pháp thích hợp để loại bỏ nhược điểm nhanh chóng.

Khắc phục mắt ba mí bằng cách nào?

Trường hợp hình thành nên mắt ba mí là do vùng mí mắt trên xuất hiện thêm da chùng. Qua đó khiến cho đôi mắt trông nhỏ hơn so với bình thường. Nếu như đôi mắt có thêm mỡ thừa thì gương mặt sẽ trở nên già nua và kém sắc. Chính vì thế mà bạn nên thực hiện cắt đi mí thừa để trả lại nét tươi trẻ cho đôi mắt. Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc giúp loại bỏ đi da chùng nhanh chóng. Qua đó đem lại đôi mắt 2 mí tươi trẻ tự nhiên.

Không phải lo lắng vì mắt ba mí khi bạn biết điều này 1

Khắc phục mắt nhiều mí bằng công nghệ cắt mí

Vậy thì nên thực hiện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn? Việc chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ khá quan trọng. Nó góp phần cho quá trình thực hiện diễn ra thành công hay không bởi vì kết quả đem lại phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của người thực hiện. Do đó bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Quá trình loại bỏ mí thừa

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng nhiều phương pháp giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt cho ra hiệu quả cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các tiêu chuẩn hàng đầu nên được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Quá trình cắt mí thừa sẽ được bác sĩ thực hiện theo các bước đúng với quy định của Bộ Y tế đề ra. Nhờ đó mà đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng khi phẫu thuật.

Không phải lo lắng vì mắt ba mí khi bạn biết điều này 2

Quy trình thực hiện cắt mí tiến hành theo các bước

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Bác sĩ thực hiện khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng để xem xét tình trạng mắt như thế nào. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Dựa vào tình trạng của khách hàng đã được xác định bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần loại bỏ da thừa. Nhờ đó giúp quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác hơn.

Bước 3: Sát trùng vô khuẩn

Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da vùng mí mắt và gây tê cho khách hàng. Như thế giúp bạn tránh khỏi trường hợp bị nhiễm trùng hay đau đớn.

Không phải lo lắng vì mắt ba mí khi bạn biết điều này 3

Bác sĩ sẽ gây tê nên bạn không cần lo lắng sẽ gây đau đớn

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt mí thừa. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc

Bác sĩ sẽ hướng dẫn rõ ràng chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng. Chính vì thế bạn nên chú ý thực hiện đúng để mắt được nhanh chóng hồi phục.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thành công. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi tiến hành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp cụ thể khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899