Không có mí mắt – Hãy vui lên vì đã có phương pháp này

Đôi mắt xuất hiện nhược điểm khiến bạn không được tự tin khi tiếp xúc với người khác. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giới thiệu phương pháp giúp khắc phục hiệu quả trường hợp không có mí mắt. Chỉ với các bước thực hiện đơn giản bác sĩ đã nhanh chóng tạo nếp mí nhìn tự nhiên và cân đối. Cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Bấm mí mắt giúp hình thành mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ. Nhờ đó cho ra kết quả nhanh chóng với hiệu quả dài lâu. Bấm mí có ưu điểm gì được nhiều người lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phương pháp bấm mí khắc phục không có mí mắt hiệu quả

Bấm mí mắt là một trong các phương pháp tạo mắt hai mí được ưa chuộng hiện nay. Bấm mí mắt được thực hiện trong khoảng thời gian 15 phút. Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người bác sĩ sẽ xem xét và tư vấn đến khách hàng phương pháp cụ thể. Đối với trường hợp không có mí mắt thì bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí để định hình mắt hai mí rõ ràng. Nếp mí mắt được hình thành nhờ sự gắn kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt trên. Sau một khoảng thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc kết quả đem lại sẽ làm hài lòng khách hàng.

Không có mí mắt - Hãy vui lên vì đã có phương pháp này

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại đôi mắt như mong muốn

Bấm mí mắt được liệt kê vào danh sách các phương pháp sửa mắt một mí an toàn. Bên cạnh đó có phương pháp cắt mí mắt và thẩm mỹ mắt to. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng đem lại hiệu quả khác nhau.

Điểm nổi bật của phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí mắt được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Bên cạnh đó là các bác sĩ có tay nghề cao với sự hỗ trợ của những thiết bị kỹ thuật hiện đại thực hiện thành công ca bấm mí.

Nếp mí mắt mới chuẩn

Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mắt của khách hàng để phác thảo nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp. Vì thế mắt hai mí được hình thành rõ ràng và hài hòa với gương mặt.

Không có mí mắt - Hãy vui lên vì đã có phương pháp này

Kết quả sau khi bấm mí đem lại đôi mắt hai mí tự nhiên

Không gây xâm lấn

Các thao tác để thực hiện một ca bấm mí là khá đơn giản. Bác sĩ chỉ việc luồn chỉ qua các điểm nhấn để tạo sự liên kết. Do đó phương pháp này không gây xâm lấn đến mắt hay ảnh hưởng đến thị lực.

Không để lại sẹo

Bấm mí mắt không cần phải phẫu thuật hay bóc tách gì cả. Thế nên kết quả đem lại sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê vùng mí mắt. Qua đó có thể hạn chế tối đa mọi trường hợp gây nhiễm trùng hay đau đớn.

Không có mí mắt - Hãy vui lên vì đã có phương pháp này

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật

Địa chỉ uy tín

Điều quan trọng nhất khi bạn thực hiện thẩm mỹ mắt đó là lựa chọn được địa chỉ chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với các tiêu chí đạt chuẩn tại đây Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là một trong các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện bấm mí tại đây.

Qua những thông tin hữu ích trên khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp giúp khắc phục tình trạng không có mí mắt. Nhờ vậy giúp các bạn gái sở hữu đôi mắt xinh đẹp và tự tin hơn khi giao tiếp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899