Khoảng cách đầu chân mày thế nào được cho là chuẩn?

Khoảng cách đầu chân mày thế nào được cho là chuẩn? Sau một hồi tham khảo các ý kiến của chị em trên diễn đàn thẩm mỹ thì tôi vẫn chưa có kết quả cuối cùng với câu hỏi này. Mong tổ chuyên viên tư vấn giúp. (Gia Nhân – Ninh Bình)

Tổ chuyên viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc “Khoảng cách đầu chân mày thế nào được cho là chuẩn?” của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Khoảng cách đầu chân mày như thế nào là chuẩn?

Theo nhân tướng học thì hàng chân mày là một trong năm ngũ quan trên gương mặt của mỗi người. Một hàng chân mày đẹp sẽ mang đến nhiều tài lộc và thịnh vượng cho chủ nhân. Khoảng cách đầu chân mày giữa hai bên không quá lớn so với chiều rộng của chiếc mũi được coi là hàng chân mày quý tướng.

Khoảng cách đầu chân mày thế nào được cho là chuẩn? (1)

Chân mày đẹp giúp bạn thêm phần tự tin

Bên cạnh đó, để đánh giá một chân mày đẹp nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sau:

– Hàng chân mày không quá dày, không quá mỏng và phải đều nhau. Bên cạnh đó nó phải đáp ứng được 3 vấn đề đó là phần đầu lông mày, phần đuôi lông mày và phần đỉnh lông mày.

– Màu sắc của chân mày phải nhạt ở phần đầu và đậm dần về phía sau.

– Phần đầu lông mày có độ dày gấp đôi đỉnh chân mày và gấp 3 đuôi chân mày.

Trên đây là những yếu tố để đánh giá một chân mày chuẩn tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có một chân mày như vậy. Nhiều người đã áp dụng công nghệ trang điểm hay thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này.

Nâng chân mày – Giải pháp mang đến đôi mắt đẹp

Nâng chân mày là một trong những kỹ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc. Thông qua kỹ thuật này bác sĩ sẽ loại bỏ đi da chùng, túi mỡ trên gương mặt bạn kết hợp cố định lại dáng chân mày, tạo mắt hai mí.

Khoảng cách đầu chân mày thế nào được cho là chuẩn? (2)

Sau khi nâng chân mày

Phương pháp này an toàn đối với từng người, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, không khó chịu hay sẽ không lo lắng với tình trạng sẹo trên gương mặt bởi vì vết thương sẽ được dấu một cách khéo léo ngay dưới chân tóc.

Nên thực hiện nâng chân mày ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với công nghệ nâng chân mày mà còn có kỹ thuật cắt mí mắt đẹp Hồ Chí Minh. Do đây là kỹ thuật không phức tạp vì vậy bạn có thể ra về mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm nghiên cứu tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ hiện đại như Anh, Úc, Hàn Quốc… tự tin mang đến cho khách hàng đôi mắt hài hòa với gương mặt của bản thân.

Khoảng cách đầu chân mày thế nào được cho là chuẩn? (3)

Quy trình thẩm mỹ nâng chân mày tại Kim Hopsital

Hệ thống chăm sóc từng khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm chính là niềm tự hào của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt 15 năm qua. Chính nhờ điều này mà mỗi năm tại đây luôn thu hút hàng ngàn lượt khách hàng đến làm đẹp.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc “Khoảng cách đầu chân mày như thế nào là đạt chuẩn?”. Nếu còn những vấn đề trở ngại khác thì bạn có thể liên hệ Hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia tư vấn một cách tường tận nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899