Khánh Linh review nhấn mí luồn chỉ Hàn Quốc

Bạn không biết nhấn mí diễn ra như thế nào và hiệu quả mang lại ra sao. Hãy cùng xem review nhấn mí của Khánh Linh – một cô nàng đã thực hiện thành công phương pháp này để thấy cụ thể hơn.

Hành trình đi tìm vẻ đẹp nhờ nhấn mí mắt

Từ nhỏ tôi đã thua thiệt hơn người khác vì sở hữu đôi mắt một mí như mắt lươn. Điều này làm tôi khổ sở vô cùng khi mà bạn bè nhìn tôi với ánh mắt thiếu thiện cảm và xa lánh. Dần dà tôi chui vào vỏ bọc của riêng mình và sống trong thế giới đó đến những năm tháng học đại học.

Tôi ngày đó chỉ có một ước mơ rằng đôi mắt mình sẽ trở thành đôi mắt hai mí đầy cuốn hút. Để từ đó tôi được sống là chính tôi, được tự tin bước ra thế giới bên ngoài. Tôi đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều và quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi biết rằng, đây chính là giải pháp tốt nhất và duy nhất có thể giúp mình có được đôi mắt hai mí lâu dài.

Khánh Linh review nhấn mí luồn chỉ Hàn Quốc (1)

Khánh Linh đã từng lo lắng về quyết định nhấn mí Hàn Quốc (Hình minh họa)

Bạn bè ủng hộ nhiều nhưng phản đối cũng không ít về ý định này của tôi. Đa số đều cho rằng, thẩm mỹ rất nguy hiểm và để lại hậu quả về lâu dài. Lúc ấy, tôi cũng có chút hoang mang, lo lắng. Nhưng nghĩ lại, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu chúng ta biết hướng chúng đi theo một chiều hướng tích cực.

Nghĩ là làm, tôi bắt đầu tìm kiếm rất nhiều thông tin từ phương pháp nhấn mí đến cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt trên mạng và trên các diễn đàn thẩm mỹ. Thậm chí tìm đến các bệnh viện uy tín trên thành phố để được thăm khám và tư vấn. Trong số rất nhiều địa chỉ tôi đã thực sự rất hài lòng khi đặt chân đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chia sẻ review nhấn mí mắt Hàn Quốc của tôi

Tại đây, tôi đã được các bác sĩ xem xét tổng quát, đưa ra lời khuyên là nên nhấn mí mắt Hàn Quốc công nghệ cao và cắt da thừa ở mí mắt để mắt trở nên to tròn hơn. Tôi cũng được các bác sĩ cho xem kết quả sau khi nhấn mí bằng công nghệ 3D. Thực sự lúc ấy, tôi rất lấy làm thích thú và hài lòng.

Sau nhiều lần kiểm tra sức khỏe tôi đã tiến hành nhấn mí và cắt da mí mắt. Có thể thấy, khoảng thời gian này diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản. Chỉ khoảng mất 45 phút thôi, tôi đã được đưa ra khỏi phòng phẫu thuật với đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên. Lúc đó, trong đầu tôi lé lên một suy nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ review nhấn mí cho mọi người cùng xem sau khi có được kết quả.

Khánh Linh review nhấn mí luồn chỉ Hàn Quốc (2)

Khánh Linh được các bác sĩ tại Kim thăm khám

Tôi là người rất sợ đau và sợ dao kéo đụng đến mình. Nhưng thực sự trong suốt quá trình nhấn mí tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái tự tin. Bởi trước khi nhấn mí các bác sĩ đã tiến hành sát khuẩn và gây tê một cách cẩn thận.

Đến bây giờ, tôi vẫn còn nhớ như in những thao tác mà bác sĩ thực hiện nhấn mí. Lúc đó, tôi có thể cảm nhận được bác sĩ đã tiến hành nhấn những điểm nhấn nhỏ lên mí mắt trên. Sau đó, tiếp tục luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng qua những điểm nhấn đó sao cho chắc chắn và chính xác nhất. Mở mắt ra tôi đã thấy đôi mắt của mình hoàn toàn thay đổi.

Tôi đã có được đôi mắt như mong ước

Đến bây giờ, khi đã 2 tháng trôi qua tôi đã sở hữu cho mình đôi mắt hai mí tự nhiên rạng ngời. Có nhiều bạn than phiền rằng nhấn mí không hiệu quả, chưa gì đã bung chỉ. Thậm chí còn đau đớn khó chịu. Nhưng cho đến hiện tại tôi vẫn rất bình thường, mí mắt hồi phục rất nhanh. Cũng hoàn toàn không để lại sẹo hay những biến chứng nào. Tôi thực sự thấy hài lòng về điều này.

Khánh Linh review nhấn mí luồn chỉ Hàn Quốc (3)

Khánh Linh hiện tại với đôi mắt to tròn rạng ngời sức sống

Cuộc sống của tôi cũng vì thế mà thay đổi rất nhiều. Mọi thứ cứ như giấc mơ đang quay chậm. Tôi rất biết ơn Kim đã giúp tôi có được đôi mắt như hiện tại. Trên đây là toàn bộ review nhấn mí tôi muốn chia sẻ với tất cả bạn đọc cũng như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi có được kết quả như mong đợi. Một lần nữa xin được cảm ơn Kim rất nhiều.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899