Khắc phục mắt nhiều mí bằng phương pháp thẩm mỹ

Mắt có nhiều nếp mí sẽ khiến cho mí mắt bị chùng nhẹ xuống. Bên cạnh đó là khiến cho đôi mắt trông nhỏ hơn so với bình thường. Vậy khắc phục mắt nhiều mí bằng phương pháp thẩm mỹ được không?

Khắc phục mắt nhiều mí bằng phương pháp thẩm mỹ thích hợp giúp bạn sở hữu đôi mắt xinh đẹp. Vậy phương pháp nào được lựa chọn để loại bỏ nhược điểm hiệu quả?

Khắc phục mắt nhiều mí bằng phương pháp thẩm mỹ

Có khá nhiều phương pháp có thể áp dụng để khắc phục đôi mắt nhiều mí nhanh chóng. Một trong số đó là mắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ thực thao tác trực tiếp cắt đi da chùng và lấy mỡ mí mắt để loại bỏ nhược điểm. Nhờ đó mà đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ tự nhiên.

Khắc phục mắt nhiều mí bằng phương pháp thẩm mỹ 1

Cắt mí giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt nhiều mí

Cắt mí mắt còn được ưa thích bởi vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Một trong số đó là cắt mí khắc phục được nhiều loại nhược điểm khác nhau. Cắt mí giúp điều chỉnh mắt nhiều mí, mắt lệch mí hay đôi mắt bị sụp mí. Kết quả đem lại là đôi mắt 2 mí rõ ràng nhìn cân đối. Bác sĩ có phác thảo nếp mí mắt kỹ lưỡng trước khi tạo nên sẽ cho ra kết quả đẹp làm vừa lòng khách hàng.

Quy trình cắt mí như thế nào?

Để đảm bảo tính an toàn và chính xác cho ca phẫu thuật bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí theo các bước. Các bước đều được tiến hành theo đúng chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Khắc phục mắt nhiều mí bằng phương pháp thẩm mỹ 2

Quy trình cắt mí

Bước 1: Khám sức khỏe

Khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng để xem xét tình trạng mắt. Qua đó tư vấn phương pháp thích hợp đến mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt

Đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ chuẩn và phù hợp với gương mặt của khách hàng. Sau đó đánh dấu vị trí cần được loại bỏ da chùng.

Bước 3: Sát trùng vô khuẩn

Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da và gây tê. Như thế giúp khách hàng tránh khỏi trường hợp bị nhiễm trùng hay đau đớn.

Khắc phục mắt nhiều mí bằng phương pháp thẩm mỹ 3

Cắt mí đem lại kết quả đẹp

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Sau đó là khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo.

Bước 5: Chế độ chăm sóc

Bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng sau khi thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh lành.

Thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm với kết quả. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và vốn kinh nghiệm lâu năm thực hiện chuẩn các thao tác phẫu thuật. Nhờ đó mà đem lại cho khách hàng kết quả đẹp như ý muốn. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp cho quá trình cắt mí diễn ra an toàn và hiệu quả.

Trên đây cũng là thông tin về việc khắc phục mắt nhiều mí bằng phương pháp thẩm mỹ. Các bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899