Khắc phục chân mày lệch chỉ cần 45 phút bạn tin không

Khắc phục chân mày lệch chỉ với 45 phút thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Qua đó đem lại kết quả bất ngờ làm hài lòng khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp hiện đang được ưa chuộng này nhé.

Làm thế nào để khắc phục chân mày lệch trong thời gian ngắn? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây nhé.

Khắc phục chân mày lệch trong 45 phút được không?

Khi chân mày xuất hiện nhược điểm sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ gương mặt. Chân mày bị chùng nhão nhưng không đều ở hai bên khiến gương mặt không được hài hòa. Chị em sẽ cảm thấy thiếu tự tin với tình trạng chân mày không được cân đối như thế. Chính vì vậy mà nên thực hiện khắc phục nhược điểm nhanh chóng trả lại vẻ đẹp cho bạn gái.

Khắc phục chân mày lệch chỉ cần 45 phút bạn tin không 1

Nâng cao chân mày tạo sự thanh thoát cho đôi mắt thêm xinh

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay thì việc khắc phục chân mày trong thời gian ngắn là điều có thể. Nhưng với điều kiện là bạn phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Qua đó bác sĩ thực hiện loại bỏ phần da chùng không cần thiết ở vùng chân mày và mí mắt. Thêm vào đó là định mày ở vị trí cân đối và phù hợp với gương mặt. Bác sĩ cũng có thể kết hợp với cắt mắt 2 mí để tạo đôi mắt to tròn xinh đẹp. Nhờ đó mà đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng.

Khắc phục chân mày lệch như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng phương pháp nâng chân mày để khắc phục nhiều loại nhược điểm. Qua đó thì trường hợp chân mày bị lệch cũng có thể được điều chỉnh bằng phương pháp này. Quy trình thực hiện sẽ được bác sĩ tiến hành theo các bước rõ ràng.

Khắc phục chân mày lệch chỉ cần 45 phút bạn tin không 2

Nâng cao chân mày được thực hiện theo các bước

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó mà bác sĩ cũng xác định được tình trạng của khách hàng và tư vấn phương pháp thích hợp để khắc phục.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới theo tỷ lệ thích hợp và nhìn hài hòa với gương mặt. Bác sĩ cũng sẽ thực hiện đánh dấu những vị trí cần được loại bỏ da chùng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật. Như thế bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện.

Khắc phục chân mày lệch chỉ cần 45 phút bạn tin không 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành nâng cơ chân mày lên cao. Qua đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp. Và đã khắc phục được tình trạng chân mày bị lệch đem lại cho bạn kết quả đẹp.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Thực hiện đúng chế độ chăm sóc giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên đây giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp khắc phục chân mày lệch. Áp dụng đúng phương pháp thích hợp và chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ đem lại cho bạn kết quả như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899