Kết thúc nhấn mí xong kiêng gì là tốt?

Sau khi nhấn mí xong kiêng gì? Những loại thực phẩm nào cần tránh? Đó là những câu hỏi mà chị em sau khi thẩm mỹ nhấn mí (thẩm mỹ bấm mí mắt) quan tâm và tìm hiểu. Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể nhất.

Những quan niệm khác nhau về nhấn mí xong kiêng gì?

Có thể nói, nhấn mí là phương pháp tạo mắt hai mí không cần tiến hành phẫu thuật. Vì vậy, có nhiều người sẽ nhầm lẫn không phẫu thuật thì không cần thiết phải ăn kiêng. Nhưng, đó chỉ là cái nhìn phiến diện và hoàn toàn sai lầm. Dù ít hay nhiều nhấn mí cũng tác động đến vùng da mắt và sụn mi. Mà vùng da này rất dễ bị tổn thương nên ăn kiêng là điều nên làm.

Kết thúc nhấn mí xong kiêng gì là tốt (1)

Nếu ăn kiêng đúng cách mí mắt sẽ rất nhanh hồi phục

Thực tế, không phải ai cũng hiểu rõ nhấn mí xong kiêng gì. Không ít các trường hợp nhầm lẫn, chủ quan không quan tâm đến chế độ ăn uống dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Nếu ăn kiêng không đúng cách mí mắt sẽ rất dễ bị sưng tấy, phù nề và tím tái nhìn rất khó coi. Tệ hơn nữa là các vết sẹo lồi, lõm bắt đầu xuất hiện mà chúng ta không thể cứu vãn được. Nói như vậy để thấy tầm quan trọng của việc ăn kiêng là như thế nào.

Nên tránh xa những loại thực phẩm nào?

Rau muống: Một bó rau muống có lượng kẽm tương đương với 1 kg thịt bò nhưng lại là loại rau chị em không nên đưa vào khẩu phần ăn hằng ngày sau nhấn mí. Bởi trong rau muống có chứa chất kích thích làm tăng các sợi Collagen có trong da. Nếu các sợi này bị tăng quá mức cho phép, làm đầy vết thương nhanh chóng sẽ là nguyên nhân gây ra sẹo lồi.

Xôi nếp, trứng gà, thịt gà: Đây là hai loại thực phẩm có thể gây mưng mủ vết thương. Thậm chí làm cho vùng mí mắt bị sưng tấy và đau nhức. Vậy nên, hãy để dành chúng cho những bữa ăn sau khi mắt đã lành hẳn.

Kết thúc nhấn mí xong kiêng gì là tốt (2)

Không nên ăn trứng gà sau khi nhấn mí

Thịt bò, thịt trâu: Mặc dù những loại thịt này có chứa nhiều chất đạm tốt cho sức khỏe. Nhưng chúng chính là thủ phạm khiến mắt bạn bị sưng bầm, tím tái và xuất hiện những vết sẹo lõm rất khó nhìn.

Kết thúc nhấn mí xong kiêng gì là tốt (3)

Để dành thịt bò trong những khẩu phần ăn sau khi mí mắt đã lành

Hải sản: Những chất có trong hải sản sẽ gây ngứa ngáy, khó chịu ở vùng mắt. Nếu vô tình dùng tay gãi vào vị trí này thì hậu quả sẽ rất khó lường. Trầy xước, viêm nhiễm là điều khó tránh khỏi.

Ngoài những loại thực phẩm trên, chị em cũng nên tránh xa rượu, bia, thuốc lá và tất cả những loại thức uống có chất kích thích.

Nên ăn kiêng trong bao lâu?

Một số trường hợp nhầm lẫn ăn kiêng là phải ăn mãi trong thời gian dài mà bỏ quên những loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Ăn kiêng không phải là để gò bó bản thân mình mà phải ăn đúng cách và khoa học. Có như vậy, mí mắt mới nhanh hình thành và cơ thể vẫn khỏe mạnh. Theo các ý kiến của chuyên gia, chị em sau khi nhấn mí nên ăn kiêng trong khoảng 2 tuần đầu.

Đến đây, chị em có thể hiểu rõ nhấn mí xong kiêng gì để an tâm tin tưởng hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng trước hết vẫn là chọn cho mình một địa chỉ nhấn mí uy tín và chất lượng để nhấn mí. Bởi đây là điều kiện đầu tiên, là tiền đề cho quá trình chăm sóc sau khi làm đẹp một cách dễ dàng hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899