Kết quả nhấn mí mắt sẽ làm bạn ngạc nhiên

Nhấn mí mắt giúp tạo nếp mí mới nhanh chóng mà không cần thực hiện phẫu thuật. Kết quả nhấn mí mắt đem lại có làm hài lòng khách hàng không? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp được nhiều người ưa chọn này.

Nhấn mí mắt được nhiều người ưa thích bởi đem lại kết quả nhanh chóng. Bên cạnh đó là bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác đơn giản chứ không cần phẫu thuật. Vậy cùng xem kết quả nhấn mí mắt đem lại có làm hài lòng khách hàng hay không.

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc điều làm khách hàng hài lòng là thái độ phục vụ nhiệt tình của các nhân viên. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao cũng như sự trang bị đầy đủ của các thiết bị hiện đại.

Kết quả nhấn mí mắt sẽ làm bạn ngạc nhiên

Nhấn mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Các trường hợp mắt một mí hay bị mí ẩn, mí lót đều thích hợp với phương pháp nhấn mí. Bác sĩ tạo nếp mí mắt mới nhờ sự gắn kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Trước khi nhấn mí bác sĩ đã phác thảo và đánh dấu nếp mí theo tỷ lệ thích hợp hài hòa với gương mặt nên bạn có thể yên tâm với kết quả.

Đối với một số trường hợp mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ thì khách hàng nên áp dụng phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để khắc phục. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng mỡ thừa đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ.

Kết quả nhấn mí mắt như thế nào?

Bởi vì nhấn mí là một thủ thuật tạo nếp mí đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Với tay nghề cao các bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác mang lại đôi mắt hai mí xinh đẹp. Kết quả nhấn mí mắt sẽ làm hài lòng khách hàng.

Kết quả nhấn mí mắt sẽ làm bạn ngạc nhiên

Nhấn mí đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp tự nhiên

Nếp mí cân đối

Dựa vào tình trạng mắt của mỗi người, bác sĩ xem xét và phác thảo nếp mí mắt mới. Nếp mí mắt được bác sĩ đo vẽ tỉ mỉ sao cho phù hợp và hài hòa với gương mặt.

Nhấn mí không để lại sẹo

Bởi vì không cần tiến hành mổ xẻ hay bóc tách nên sau khi nhấn mí không để lại sẹo. Bên cạnh đó là không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực.

Không gây đau đớn

Bác sĩ thực hiện sát trùng và gây tê để tránh trường hợp nhiễm trùng hay đau đớn. Vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Thực hiện nhấn mí mắt xong khách hàng được phép về nhà ngay. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng sẽ giúp mí mắt nhanh trở lại bình thường.

Sau khi nhấn mí thì mắt sẽ bị sưng nhẹ, đó là biểu hiện bình thường nên bạn không cần lo lắng. Khách hàng thực hiện vệ sinh mắt sạch sẽ kết hợp với chườm đá để mắt bớt sưng. Trên đây là lý do tại sao nhấn mí được nhiều người ưa chuộng như vậy. Khi bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ thì kết quả nhấn mí mắt đem lại sẽ như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899