Keo dán mí có nguy hiểm không?

Keo dán mí có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Cháu năm nay 18 tuổi và khá thích thú với việc trang điểm mỗi lần đi chơi với bạn bè. Đặc biệt, để giúp mắt to tròn hơn, cháu hay dùng keo dán mí để làm đẹp. Nhưng nghe bảo nếu sử dụng nhiều sẽ ảnh hưởng đến mắt. Cháu hiện đang rất thắc mắc về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn? (Quỳnh Như – Huế)

Chào bạn Quỳnh Như! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi Keo dán mí có nguy hiểm không chúng tôi xin trả lời như sau:

Keo dán mí có nguy hiểm không?

Keo dán mí là một dụng cụ tạo mí mắt được bày bán khá nhiều trên thị trường với nhiều chủng loại, mẫu mã xuất xứ khác nhau. Đây là một sản phẩm vô cùng tiện lợi, nhỏ gọn bao gồm một lọ keo dán mí và vài miếng dán mí. Bạn có thể đem theo chung bên mình để áp dụng những lúc cần thiết. Chỉ với 5 phút thực hiện là bạn đã có đôi mắt đẹp như mong muốn.

Keo dán mí có nguy hiểm không? 1

Keo dán mí sử dụng khá dễ song phải cẩn thận

Keo dán mí được sử dụng khá dễ dàng. Đầu tiên khi vệ sinh sạch sẽ vùng da mí mắt, bạn lấy dụng cụ chữ Y để phác thảo đường viền mí mắt. Sau đó dùng keo bôi lên đường viền và dùng miếng dán mí dán lại cho bám chắc chắn vào vùng da này. Đợi keo khô, bạn lại dùng dụng cụ chữ Y để cố định lại cho nếp mí tự nhiên. Một điều mà bạn nên chú ý là khi sử dụng keo dán mí cần cẩn thận để keo không dính vào mắt. Với hiệu quả như vậy, dụng cụ này là sản phẩm ưu thích và được rất nhiều bạn gái áp dụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng thường xuyên thì keo dán mí có nguy hiểm không?

Thực ra, keo dán mí sẽ vô cùng nguy hiểm nếu tần suất sử dụng của bạn quá cao. Trong quá trình sử dụng, nếu không may để keo bắn trực tiếp vào mắt thì rất dễ làm bỏng giác mạc. Tình trạng nghiêm trọng có thể dẫn đến nguy cơ mù lòa nếu không được vệ sinh kịp thời. Không chỉ vậy, sử dụng miếng dán mí nhiều lần sẽ đẩy nhanh tình trạng lão hóa da mí mắt, làm mắt dễ bị sụp mí và che mất tầm nhìn. Do đó khi sử dụng, bạn cần hết sức cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến mắt.

Làm đẹp cho mắt bằng phương pháp thẩm mỹ

Keo dán mí có nguy hiểm không? 2

Mô tả quy trình tạo mí mắt mới bằng cắt mắt

Hiện nay, thay vì sử dụng keo dán mí để rồi lo sợ keo dán mí có nguy hiểm không, bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt. Đây là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được rất nhiều chị em phụ nữ chọn lựa. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt được tiến hành theo đúng quy trình khoa học, cụ thể và đảm bảo về mặt an toàn chất lượng. Cắt mí được tiến hành thông qua việc cắt một đường ở trên da mí mắt rồi lấy đi phần da chùng và mỡ thừa tại đây. Bằng thao tác khéo léo của mình, bác sĩ sẽ khâu đóng vết cắt theo đường may thẩm mỹ, kết dính lại chắc chắn và không gây ra sẹo. Sợi chỉ được sử dụng là chỉ thẩm mỹ, không gây sẹo và không để lại biến chứng. Chỉ với 45 phút thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như ý.

Những thông tin giải đáp vấn đề keo dán mí có nguy hiểm không của chúng tôi chắc hẳn đã giúp ích rất nhiều cho bạn Quỳnh Như trong việc sử dụng và bảo vệ đôi mắt mình. Để biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899