Kẻ viền mắt to tròn bằng gel

Gel kích mí là một trong những công cụ giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng. Loại dụng cụ này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi chi phí thực hiện thấp và đem lại kết quả nhanh. Áp dụng kẻ viền mắt to tròn bằng gel có được dài lâu hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Gel kích mí nằm trong bộ dụng cụ hỗ trợ tạo mí được nhiều chị em ưa thích. Chỉ cần 5 phút thực hiện bạn đã sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn. Cùng tìm hiểu xem tạo mí bằng gel có mang lại kết quả dài lâu hay không.

Kẻ viền mắt to tròn bằng gel

Bộ dụng cụ của gel kích mí bao gồm 1 cây kích mí và một lọ dung dịch. Để tiến hành tạo mí mắt bằng gel bạn thực hiện theo các bước sau:

Kẻ viền mắt to tròn bằng gel

Dùng gậy kích mí để tạo đường mí tạm thời

Bước 1: Vệ sinh mặt sạch sẽ nhất là ở mí mắt sau đó dùng khăn bông lau khô.

Bước 2: Dùng cây gậy kích mí để tạo đường nếp mí tạm thời

Bước 3: Dùng một ít keo ở lọ dung dịch thoa nhẹ theo đường nhỏ ở mí mắt trên

Bước 4: Bạn thử chớp mắt vài lần để quen với keo kích mí.

Gel kích mí có chi phí khá thấp và được bán rộng rãi trên thị trường. Bên cạnh đó nhờ kẻ viền mắt to tròn bằng gel giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang điểm cho mắt hai mí. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết có nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến mắt khi lạm dụng loại công cụ này. Gel kích mí được bán rộng rãi nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng có thể gây dị ứng hay viêm giác mạc nếu bạn sử dụng nhiều. Tình trạng nghiêm trọng hơn có thể gây mù lòa.

Kẻ viền mắt to tròn bằng gel

Dùng gel kích mí không đảm bảo chất lượng gây dị ứng mí mắt

Cắt mí mắt giúp tạo nếp mí tự nhiên

Chính vì những tác hại đó bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp trong việc làm đẹp. Để có thể sở hữu đôi mắt hai mí xinh đẹp dài lâu bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều dịch vụ tạo mí mắt được nhiều người ưa thích bởi đem lại hiệu quả cao. Một trong số đó là cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc.

Kẻ viền mắt to tròn bằng gel

Kỹ thuật cắt mí mắt được nhiều người ưa chuộng

Ưu điểm của cắt mí mắt

+ Cắt mí mắt đem lại đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí nhìn tự nhiên và cân đối.

+ Phẫu thuật không gây đau đớn bởi vì bác sĩ đã gây tê trước đó

+ Cắt mí xong bác sĩ khâu thẩm mỹ vết mổ nên không để lại sẹo trên gương mặt

+ Đây là thủ thuật tạo mí khá đơn giản nên không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt

+ Quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng nhờ chế độ chăm sóc tại nhà chu đáo

Vậy cắt mí mắt sưng trong bao lâu? Sau khi cắt mí thì vùng mắt sẽ bị sưng nhẹ và đó là biểu hiện bình thường nên bạn không cần lo lắng. Bạn nên thực hiện chườm đá thường xuyên để mắt bớt sưng và nhanh hồi phục. Trong vòng 1 tuần nếu bạn chăm sóc chu đáo vết mổ sẽ dần hồi phục.

Thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã hoạt động trên 15 năm với sự cho phép của Bộ Y tế nên đảm bảo được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Kẻ viền mắt to tròn bằng gel

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng các tiêu chí hàng đầu của một địa chỉ uy tín

Chính vì thế nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tình trạng cũng như phương pháp thích hợp. Thế nên khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại.

Kẻ viền mắt to tròn bằng gel có thể đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng cũng tồn tại nhiều rủi ro không may. Vì thế nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899