Kẻ mắt xếch – Tuyệt chiêu nữ tính hóa đôi mắt

Kẻ mắt xếch là một trong những cách trang điểm giúp hạ đuôi mắt, làm đôi mắt có phần nữ tính và cân đối hơn. Đây là cách làm đẹp đặc biệt cần thiết với những ai không may mắn khi mắc phải khuyết điểm này, giúp họ tự tin hơn với nhan sắc của mình.

Bạn biết gì về đôi mắt xếch?

Trong quan niệm thẩm mỹ của người Việt Nam chúng ta, hình ảnh người con gái luôn gắn liền với vẻ dịu dàng, đằm thắm, với đôi mắt bồ câu, ánh nhìn thân thiện, hàng chân mày lá liễu cũng như đôi môi chúm chím. Đó được xem là tiêu chuẩn để đánh giá người con gái và nó ít nhiều có ảnh hưởng đến quan niệm thẩm mỹ của ngày nay. Việc người con gái có mắt xếch là điều không ai mong muốn vì bị mọi người kì thị cũng như xa lánh. Vậy thế nào là mắt xếch?

Kẻ mắt xếch – Tuyệt chiêu nữ tính hóa đôi mắt 1

Đôi mắt xếch là gương mặt kém xinh

Mắt xếch là đôi mắt nhỏ và dài, phần đuôi mắt chếch lên phía trên cao gần với chân mày. Do đó mắt xếch gây ra ánh nhìn hung dữ, mạnh mẽ, sắc lạnh khiến nhiều người hoảng sợ. Không chỉ vậy, trong quan điểm về nhân tướng học, mắt xếch được nhận định là con người đa sầu đa cảm , yếu đuối và không có chí tiến thủ. Phụ nữ mắt xếch được cho là khá dâm trong chuyện tình cảm, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở cũng như công việc không có nhiều may mắn, thuận lợi. Không chỉ vậy, bởi hình dáng đôi mắt xếch khá nhỏ nên làm cho các đường nét gương mặt mờ nhạt và không được cân đối, từ đó làm mất đi tính thẩm mỹ.

Đã có rất nhiều cô gái gặp phải những tình huống khốn đốn vì đôi mắt xếch và những quan niệm tướng số đưa lại. Đó cũng chính là lí do vì sao ngày càng có nhiều cô gái quyết định tìm đến phương pháp trang điểm để che đi khuyết điểm của bản thân. Và cách mà được nhiều người chọn đó chính là áp dụng kẻ mắt xếch.

Kẻ mắt xếch cho đôi mắt thêm phần nữ tính

Để thực hiện kẻ mắt xếch, đầu tiên bạn tẩy trang thật sạch. Sau đó bôi một lớp kem che khuyết điểm và phấn phủ màu nude cho lớp nền thật tự nhiên.

Bước 1: Dùng nhũ mắt màu đồng để tán nhẹ lên phần bầu mắt . Bạn chú bý tán đều mà mịn để phần bầu mắt đồng đều hơn.

Kẻ mắt xếch – Tuyệt chiêu nữ tính hóa đôi mắt 2

Phủ phấn mắt màu đồng lên mắt

Bước 2: Dùng phấn nhũ mắt có tông màu paster xanh vàng để đánh nhẹ lên phần mi mắt trên và đuôi mắt để giúp đôi mắt có độ bóng cũng như vẻ đẹp mơ màng hiện đại.

Kẻ mắt xếch – Tuyệt chiêu nữ tính hóa đôi mắt 3

Tông màu xanh vàng tạo vẻ đẹp hiện đại

Bước 3: Kẻ mắt xếch bằng cách dùng bút kẻ viền mí mắt kẻ một đường dài ¾ đuôi mắt, từ góc mắt trong ra góc mắt ngoài song song với chân mày. Ở đuôi mắt, bạn kéo hình xuống dưới để đuôi mắt trông không bị xếch ngược nữa.

Kẻ mắt xếch – Tuyệt chiêu nữ tính hóa đôi mắt 4

Dùng chì kẻ dạ để kẻ viền mí mắt

Bước 4: Gắn mi giả và chuốt mascara để đôi mắt

Kẻ mắt xếch – Tuyệt chiêu nữ tính hóa đôi mắt 5

Đôi mắt đẹp sau trang điểm

Khâu cuối cùng để giúp hạn chế nhược điểm đôi mắt xếch chính là gắn mi giả và chuốt mascara. Nhờ thế mà đôi mắt bạn sẽ cân đối và đẹp hơn.

Với 4 bước trang điểm kẻ mắt xếch, chắc hẳn bạn gái bị khuyết điểm này sẽ không còn phải lo lắng nữa. Ngoài cách trang điểm, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt để thay đổi hình dáng đôi mắt của mình. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899