Hướng dẫn kẻ đuôi mắt tam giác cho đôi mắt thêm sexy

Kẻ đuôi mắt tam giác cần lưu ý những điểm gì hay không? Cùng tìm hiểu qua các thông tin cung cấp sau đây nhé. Thực hiện trang điểm đúng cách sẽ giúp bạn gái làm tôn lên đôi mắt xinh đẹp của mình.

Hướng dẫn cách kẻ đuôi mắt tam giác cho bạn gái. Một trong các xu hướng trang điểm hiện đang được các bạn trẻ ưa chuộng.

Kẻ đuôi mắt tam giác cá tính 

Kẻ đuôi mắt tam giác hiện đang làm mưa làm gió bởi các bạn trẻ xứ sở hoa anh đào. Với phương pháp trang điểm như này các bạn gái không còn lo về vấn đề kẻ lem mí mắt hay trang điểm mí mắt cho đồng đều hai bên nữa. Bởi vì những thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng đã giúp đôi mắt thêm cuốn hút.

Hướng dẫn kẻ đuôi mắt tam giác cho đôi mắt thêm sexy 1

Trang điểm cho đôi mắt to tròn hơn

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ

Để đạt được hiệu quả cao trong mỗi lần trang điểm bạn nên tiến hành vệ sinh vùng mí mắt sạch sẽ. Bạn có thể dùng nước ấm để rửa mặt và lau khô bằng khăn bông mềm.

Bước 2: Xác định vị trí kẻ đuôi mắt

Bạn có thể đánh dấu lại vị trí cần thực hiện kẻ đuôi mắt. Vị trí thích hợp sẽ là đoạn kết thúc đường nếp mí mắt trên và đuôi mắt.

Bước 3: Kẻ đuôi mắt tam giác

Tại vị trí đuôi mắt bạn vẽ một hình tam giác nhỏ có hướng lên trên. Có hai loại hình cho bạn lựa chọn đó là tam giác tô kính và tam giác hở. Tùy vào sở thích và gương mặt mà bạn nên chọn cho mình loại hình thích hợp.

Hướng dẫn kẻ đuôi mắt tam giác cho đôi mắt thêm sexy 2

Kẻ đuôi mắt tam giác cho đôi mắt thêm cá tính

Bước 4: Hoàn tất kẻ mắt

Bạn có thể kết hợp với kẻ đường eyeliner mỏng ở viền mí mắt trên để làm rõ nếp mí. Bên cạnh đó là thực hiện trang điểm cho chân mày và chọn màu son hợp lý.

Kiểu trang điểm này rất dễ thực hiện, thêm vào đó là thích hợp với nhiều kiểu dáng đôi mắt. Bạn có thể chọn đủ loại màu sắc để áp dụng khi kẻ mắt. Các bạn gái áp dụng nhiều thủ thuật trang điểm cũng chỉ với mục đích giúp đôi mắt trông to tròn cuốn hút hơn. Để sở hữu được đôi mắt to tròn xinh đẹp mà không cần tiến hành phẫu thuật có thể thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp này áp dụng công nghệ Hàn Quốc để tạo nếp mí mắt nhanh chóng. Chỉ trong khoảng thời gian 30 – 45 phút thì bác sĩ đã tạo thành công đôi mắt hai mí cân đối cho bạn. Bởi vì bác sĩ có thực hiện đo vẽ nếp mí mắt kỹ lưỡng trước đó nên kết quả hình thành đôi mắt 2 mí rõ ràng nhìn tự nhiên. Thêm vào đó bác sĩ cũng tiến hành sát trùng và gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Hướng dẫn kẻ đuôi mắt tam giác cho đôi mắt thêm sexy 3

Nhấn mí tạo mắt to tròn nhanh chóng

Một điểm đặc biệt là phương pháp nhấn mí tạo nếp mí mắt mới bằng sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Do đó không cần phẫu thuật hay mổ xẻ gì nên không để lại sẹo trên gương mặt. Các bạn nên liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn.

Những thông tin trên giúp bạn gái biết thêm phương pháp kẻ đuôi mắt tam giác đầy cá tính. Cập nhật xu hướng trang điểm kịp thời giúp bạn gái luôn xinh đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899