Vì sao kẻ đuôi mắt dài luôn được yêu thích?

Kẻ đuôi mắt dài vì sao luôn được yêu thích thưa bác sĩ? Em thường xuyên thấy các chị trong công ty lúc đi làm hay trang điểm, đặc biệt là hay kẻ đuôi mắt dài. Các chị ấy bảo hiện nay nó đang là xu hướng cực hot trên mạng xã hội. Thế nhưng em vẫn không hiểu lý do thực sự của nó là gì? Mong bác sĩ tư vấn? (Huyền Trang)

Chào Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “Vì sao kẻ đuôi mắt dài luôn được yêu thích?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Vì sao kẻ đuôi mắt dài luôn được yêu thích?

Là phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp cho mình, đặc biệt là làm đẹp cho gương mặt. Điểm nhấn được chú ý khi làm đẹp lại chính là đôi mắt và đây là nơi tạo ấn tượng với mọi người. Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn mỗi người, là nơi cho đi và nhận lại những trạng thái tình cảm khác nhau. Để có được đôi mắt long lanh hơn và sắc nét hơn, nhiều người đã chọn phương pháp trang điểm và kẻ đuôi mắt dài là một cách luôn được yêu thích.

Kẻ đuôi mắt dài là cách để khiến cho đôi mắt của bạn trông to tròn hơn. Đồng thời với sự khéo léo của mình, bạn cũng có thể khắc phục khuyết điểm mắt chỉ với một đường kẻ thật mảnh. Không những thế, kẻ đuôi mắt dài còn đem lại đôi mắt cá tính, nổi bật và ghi được điểm riêng của bạn trong mắt nhiều người. Đây là một xu hướng làm đẹp có từ lâu và đặc biệt được lăng xê, đánh giá cao trong thời gian vừa qua.

Để kẻ đuôi mắt dài, bạn có thể thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Bạn tẩy trang và đánh kem lót, kem che khuyết điểm để tạo lớp nền tự nhiên. Để đường kẻ mắt thêm nổi bật, bạn có thể áp dụng việc phủ thêm một lớp phấn màu ngọc trai nâu.

Vì sao kẻ đuôi mắt dài luôn được yêu thích? 1

Tạo lớp nền tự nhiên cho bầu mắt

Bước 2: Dùng chì kẻ viền mí mắt màu đen để kẻ một đường ở trên mí mắt, từ vị trí đầu đến đuôi mắt và kéo dài. Bạn nên chọn loại chì có màu đen để đẹp hơn. Tô đậm đường kẻ để thấy rõ.

Vì sao kẻ đuôi mắt dài luôn được yêu thích? 2

Dùng chì đen kẻ theo viền mí mắt

Bước 3: Vẽ đường viền mí mắt theo chiều tự nhiên khi bạn nhìn cụp xuống. Để kẻ đuôi mắt dài, bạn kéo đường kẻ lên 2mm để tạo độ cong và kết thúc ở đường viền mí dưới kéo lên. Đó chính là độ dài đuôi mắt đẹp nhất.

Vì sao kẻ đuôi mắt dài luôn được yêu thích? 3

Kẻ đuôi mắt dài khoảng 2mm

Bước 4: Dùng tăm bông chấm nhẹ lên đường kẻ để màu chì bám chắc hơn. Bạn cũng có thể kết hợp kẻ mắt nước để tăng cảm giác dày và giúp cho đường vẽ sắc nét hơn.

Vì sao kẻ đuôi mắt dài luôn được yêu thích? 4

Tô đậm đường kẻ cho đôi mắt nổi bật

Với cách kẻ đuôi mắt dài như thế này, bất cứ bạn gái nào cũng có thể thực hiện. Cách kẻ này khá đơn giản và bạn cũng có thể áp dụng ở nhiều trường hợp khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể học ngay cách làm đẹp này.

Cách nhanh nhất để có đôi mắt đẹp

Thay vì tạo ấn tượng với người khác bằng việc chăm chỉ trang điểm, bạn cũng có thể gây sự chú ý với đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối mộc mạc của mình. Hiện nay tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim có rất nhiều cách làm đẹp mắt mà bạn có thể vận dụng. Đây đều là những phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao, giúp bạn có được vẻ đẹp như mong đợi.

 Vì sao kẻ đuôi mắt dài luôn được yêu thích? 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng đưa lại những kết quả thẩm mỹ cao nhất. Bệnh viện có nhiều phương pháp để khắc phục khuyết điểm mắt mí lót, mắt hai mí không đều, mắt bị sụp mí hay tình trạng da chùng bọng mỡ xuất hiện ở xung quanh mắt. Không chỉ vậy, sự đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật sẽ rút ngắn thời gian phẫu thuật, giúp khách hàng nhanh chóng kết thúc quá trình thực hiện. Đội ngũ bác sĩ với tay nghề giỏi cũng góp phần mang đến hiệu quả và là điều mà khách hàng tin tưởng.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giải đáp được thắc mắc vì sao kẻ đuôi mắt dài luôn được yêu thích của bạn Huyền Trang. Bạn có thể vận dụng ngay phương pháp này để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Nếu không, bạn cũng có thể áp dụng thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình như mong muốn. Cảm ơn bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899