Học mẹo trang điểm mắt đẹp như sao Hàn

Mắt đẹp như sao Hàn là điều mà các bạn gái luôn mong muốn. Để có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và đầy sức sống, nhiều chị em đã tìm kiếm rất nhiều phương pháp. Trong đó, trang điểm mắt đẹp như sao Hàn là điều khiến nhiều người quan tâm nhất.

Trang điểm mắt đẹp như sao Hàn

Để có thể trang điểm mắt đẹp như sao Hàn, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết như: phấn mắt, bút kẻ mắt nước, bút kẻ mắt màu trắng nhũ, chì kẻ mày phù hợp với màu tóc, mi giả, keo gắn mi và mascara. Bạn không nên chọn những màu phấn mắt quá nổi bật hay khó đánh như màu tìm, xanh, màu khói, xám mà chỉ nên chọn những tông màu tươi sáng hơn như màu be, màu nude hay hồng phớt, cam phớt…

Học mẹo trang điểm mắt đẹp như sao Hàn (1)

Đôi mắt đẹp như sao Hàn là điều mà các bạn gái luôn mong muốn

Để có được đôi mắt đẹp tự nhiên bạn có thể sử dụng 3 màu phấn mắt dễ nhất để kết hợp đó là màu be, hồng nhũ và màu đồng.

Bước 1: Bạn dùng phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ bầu mắt, bạn có thể dùng ngón tay út hay dùng cọ đều được.

Bước 2: Dùng phấn mắt màu hồng nhũ tán lên phần mí trên, đi đường sát với chân mi để tạo hiệu ứng màu đậm hơn so với phần bầu mắt.

Bước 3: Dùng phấn mắt màu đồng tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng từ phần giữa bầu mắt kéo ra phần đuôi mắt, bạn có thể đánh kéo dài ra khỏi đuôi mắt để tăng sút hút và sự quyến rũ cho đôi mắt.

Bước 4: Kết thúc phần tấn phấn mắt, bạn dùng bút kẻ mắt nước để kẻ mắt. Bạn nên kẻ đường mí mảnh, sắc nét. Bạn dùng bút kẻ một đường từ đầu khóe mắt đến hết đuôi mắt. Ở phần đầu khóe mắt và cuối đuôi mắt nên kẻ thật mảnh, đường kẻ rộng nhất ở đoạn con ngươi mắt. Phần đuôi càng mảnh, càng sắc nét thì sẽ tạo cảm giác mắt càng to tròn hơn.

Học mẹo trang điểm mắt đẹp như sao Hàn (2)

Dùng bút kẻ nước để đường kẻ sắc nét hơn

Bước 5: Sau khi kẻ mắt, bạn dùng phấn mắt màu đồng tán vào vị trí khoảng 1/3 từ mí mắt dưới tới đuôi mắt và dùng bút kẻ mắt màu trắng nhũ kẻ vùng 2/3 mí dưới còn lại, tạo hiệu ứng to tròn, long lanh cho đôi mắt.

Bước 6: Để hoàn tất phần trang điểm mắt đẹp như sao Hàn, bạn có thể gắn thêm mi giả để đôi mắt thu hút hơn. Nếu bạn có hàng mi dài và cong thì có thể bỏ qua bước này. Bạn nên kẹp mi và chuốt mascara để giữ mi cong trong thời gian dài. Sau khi hoàn thành phần mắt, bạn có thể vẽ lông mày sao cho phù hợp với màu tóc, có thể giúp bạn tỏa sáng hơn.

Đôi mắt đẹp nhờ thẩm mỹ mắt

Trang điểm để mắt đẹp như sao Hàn là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng bởi nó an toàn, tiện lợi. Bên cạnh đó, một số phương pháp thẩm mỹ như cắt mí mắt hay nhấn mí mắt Hàn Quốc cũng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi sự hiện đại, an toàn cũng như hiệu quả lâu dài mà nó mang lại.

Học mẹo trang điểm mắt đẹp như sao Hàn (3)

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp tạo mắt đẹp hiện đại

Những phương pháp này giúp khắc phục đôi mắt với nhiều khuyết điểm, hạn chế tình trạng lão hóa, làm cho đôi mắt có hai mí to tròn, long lanh, trở nên trẻ trung, tươi mới và đầy sức sống hơn bao giờ hết. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi thực hiện thành công rất nhiều ca cắt mí mắt và nhấn mí mắt, đem lại vẻ đẹp cho nhiều chị em. Nếu bạn muốn thực hiện thẩm mỹ mắt, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899