Học cách kẻ chân mày tự nhiên

Đôi chân mày đẹp, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ làm chị em cảm thấy tự tin và cuốn hút hơn. Song, không phải ai cũng biết cách chăm chuốt cho đôi mày của mình đúng cách và phù hợp với gương mặt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chỉ chị em cách kẻ chân mày tự nhiên nhất.

Kẻ được hàng lông mày đều, đẹp và hài hòa với khuôn mặt là điều mọi chị em đều mong muốn. Nếu biết kẻ chân mày tự nhiên, chị em có thể tự trang điểm được cho mình, vừa tiện lợi và cũng xinh đẹp mỗi ngày nữa. Vì vậy, chị em hãy tham khảo cách kẻ chân mày tự nhiên dưới đây nhé!

Học cách kẻ chân mày tự nhiên

Học cách kẻ chân mày tự nhiên 1

Kẻ chân mày tự nhiên không khó, chỉ cần bạn biết cách

1. Việc tạo dáng mày rất quan trọng, hãy tham khảo các loại chân mày phù hợp với gương mặt bạn và định hình nó.

2. Khi bắt đầu trang điểm cho chân mày, hãy chắc rằng chân mày của bạn đã trong trạng thái sẵn sàng và không cần nhổ lông mày thừa nữa. Bạn nên nhổ lông mày trước đó.

3. Chuốt chì kẻ và chọn trên một cạnh duy nhất để có được đường vẽ mềm mại hơn.

4. Phác thảo đường chân mày bằng bút chì nhạt theo chiều từ đầu chân mày kéo về sau, nên vẽ nhạt vẽ nét ngắn.

5. Khi vẽ chân mày đường cung, hãy vẽ vòng cung thật tự nhiên. Nếu vẽ sai hoặc quá đậm có thể sử dụng bông gòn và nước tẩy trang để lau đi và kẻ lại.

6. Một trong những sai lầm thường gặp nhất khi kẻ chân mày là cố tình vẽ ngoài vùng lông chân mày. Thế nên, hãy chú ý kẻ mày thật gọn, không để bút chì lan ra phía ngoài.

Học cách kẻ chân mày tự nhiên 2

Đôi chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt giúp bạn gợi cảm hơn

Nắm rõ được các điều trên, chị em sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo ra chân mày đẹp cho mình. Tuy nhiên, chị em phải thật sự khéo léo và kiên nhẫn. Việc này cũng làm tốn khá nhiều thời gian hàng ngày của chị em đấy.

Phẫu thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Do tuổi tác hoặc quá trình sinh hoạt, đôi chân mày của bạn có dấu hiệu sà xuống thấp hơn vị trí ban đầu. Điều này làm bạn có cảm giác già nua. Bạn muốn khắc phục tình trạng này nhưng lại không rãnh để kẻ chân mày tự nhiên mỗi ngày. Đừng quá lo lắng, vì hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng phương pháp nâng chân mày, giúp chị em lấy lại nét trẻ trung với đôi mày đẹp, hài hòa và hợp xu hướng thẩm mỹ.

Học cách kẻ chân mày tự nhiên 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện nâng chân mày thành công cho nhiều khách hàng

Nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện đơn giản trong vòng 30 phút. Quá trình thẩm mỹ vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và hài lòng. Hơn nữa, người trực tiếp tiến hành phẫu thực là các bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, bảo an tiến trình làm đẹp diễn ra an toàn và mang lại kết quả tốt đẹp.

Trên đây là giải pháp giúp chị em sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên. Nếu có nhu cầu tạo mắt hai mí bằng thẩm mỹ mà không muốn thực hiện phẫu thuật, hãy tham khảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện để biết “bấm mí Hàn Quốc có đau không?” và tìm hiểu về kỹ thuật làm đẹp mày nhé. Chúc quý khách sớm sở hữu đôi mắt và đôi chân mày đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899