Hòa cùng xu hướng nhấn mí 2016

Xu hướng nhấn mí 2016 gần đây đã lan tỏa và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Vậy những bí quyết nào đã tạo nên thành công của xu hướng nhấn mí 2016?

Tìm hiểu về xu hướng nhấn mí 2016

Cách đây hơn 10 năm, phẫu thuật thẩm mỹ đã “chạm ngõ” đến các khách hàng Việt Nam với nhiều công nghệ chỉnh hình tân tiến. Trong đó, nhấn mí mắt là một trong những loại hình ưu việt hàng đầu. Nhằm đem đến cho khách hàng sự phục vụ và thay đổi hoàn thiện nhất, các chuyên gia thẩm mỹ luôn nghiên cứu cải tiến và cập nhật những kỹ thuật mới nhất trong loại hình nhấn mí mắt.

Hòa cùng xu hướng nhấn mí 2016 (1)

Các bạn trẻ nô nức đi nhấn mí Dove Eyes với mong muốn cải thiện vẻ đẹp đôi mắt

Nói về xu hướng nhấn mí mắt 2016, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của phương pháp nhấn mí Dove Eyes. Đây là loại hình tạo hình hai mí không phẫu thuật ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Rất nhiều bạn trẻ và thậm chí cả những chị em phụ nữ đã bước qua tuổi 30 đều rất yêu thích áp dụng phương pháp này để cải thiện nhan sắc của mình.

Hòa cùng xu hướng nhấn mí 2016 (2)

Đôi mắt hai mí long lanh là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam

So với “đàn anh”, nhấn mí mắt Dove Eyes đã trở thành xu hướng nhấn mí 2016 nhờ những ưu điểm vượt trội hơn, về nội dung kỹ thuật cũng như thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Với nhấn mí mắt Dove Eyes, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí đẹp long lanh mà không hề phức tạp.

Quy trình nhấn mí hiện đại 2016

Xu hướng nhấn mí 2016 thành công một phần nhờ vào quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Với một người bận rộn, việc dành ra rất nhiều thời gian để trang điểm quả là không dễ dàng. Hơn thế, hiệu quả mà những biện pháp này sẽ không kéo dài lâu, thậm chí gây tổn thương mí mắt nếu lạm dụng quá mức.

Hòa cùng xu hướng nhấn mí 2016 (3)

Mô phỏng thao tác nhấn mí Dove Eyes

Nhấn mí mắt Dove Eyes bao gồm 5 thao tác được thực hiện như sau:

Bước 1: Xác định nhược điểm và định vị lỗ bấm

– Thăm khám nhược điểm mí mắt và đưa ra phương pháp chỉnh hình cụ thể.

– Đo vẽ hằn mí tương lai và định số lượng lỗ bấm tùy chiều dài bầu mắt.

Bước 2: Bấm lỗ trên hằn mí đã định trước

– Bấm từ 3-5 lỗ tại vị trí đã định. Thao tác này phải được thực hiện nhanh chóng, dứt khoát nhưng chuẩn xác, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bước 3: Luồn chỉ cố định vào sụn mi

– Vô trùng chỉ thẩm mỹ và các dụng cụ hỗ trợ luồn chỉ.

– Luồn nhịp nhành đoạn chỉ qua các lỗ bấm.

– Cố định da mí vào sụn mi (sụn mi không phải là xương nên sức chịu đựng rất lớn khi đối mặt với lão hóa).

Bước 4: Chỉnh hình nếp mí mới

– Có thể kết hợp lấy mỡ thừa mí mắt trên (cấp độ nhẹ).

– Chỉnh hình nếp mí mới cân đối và phù hợp với cung mắt.

Bước 5: Thắt chỉ và kiểm tra hoàn tất

– Thắt đóng chỉ thẩm mỹ.

– Kiểm tra và kết thúc tiểu phẫu nhấn mí.

Ở đâu nhấn mí hiệu quả cao?

Để tạo nên xu hướng nhấn mí 2016, không thể không nhắc đến cơ sở thẩm mỹ thực hiện. Tuy nhiên với sự thành lập ồ ạt hiện nay của các trung tâm làm đẹp, việc xác định một địa chỉ uy tín trở nên khó khăn hơn với khách hàng. Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở sở hữu công nghệ nhấn mí mắt Dove Eyes ưu việt.

Hòa cùng xu hướng nhấn mí 2016 (4)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong suốt quá trình trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc ân cần chú đáo của các điều dưỡng, tư vấn viên. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cũng là một trong điểm mạnh giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí mà không cần phải lo lắng về những câu hỏi như bấm mí có an toàn không hay nhấn mí có để lại sẹo hay không. Hòa cùng xu hướng nhấn mí 2016, giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn nữ sẽ có cơ hội thay đổi diện mạo của mình và gặt hái thêm nhiều niềm vui, thành công trong cuộc sống. 

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899