Hình dáng mắt nói điều gì về con người bạn?

Hình dáng mắt nói điều gì về con người thưa bác sĩ? Tôi thấy hiện nay có khá nhiều loại mắt khác nhau. Nghe nói mỗi hình dáng mắt lại nói lên một tính cách và vận hạn khác nhau. Tôi đang muốn tìm hiểu về vấn đề này nhưng chưa tìm ra được câu trả lời. Mong bác sĩ giải đáp? (Anh Quân- Hà Nội)

Chào Anh Quân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Hình dáng mắt nói điều gì về con người?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Hình dáng mắt nói điều gì?

Đôi mắt của mỗi người là không giống nhau và mỗi người sẽ có một hình dáng mắt khác nhau. Đặc biệt từ thời xưa, ông bà ta thường có thói quen xem tướng số qua những bộ phận cơ thể con người. Cũng bở vậy, hình dáng mắt nói điều gì về tính cách và vận số từ là vấn đề kích thích sự tò mò của rất nhiều người.

Mắt lồi: người có mắt lồi được cho là những con người cá tính, luôn thích thể hiện cái tôi của bản thân cũng như thích cạnh tranh, đối đầu với người khác. Họ khá hấp tấp và vội vàng nên công việc thường không có sự suôn sẻ và không nhận được sự đánh giá cao từ mọi người.

Mắt nhỏ: Phải nói rằng, mắt nhỏ là biểu hiện rõ nhất cho những con người sống kín đáo, nội tâm và ít nói. Họ hiếm khi bộ lộ cảm xúc ra bên ngoài và khá thận trọng. Tuy nhiên do tính cách khá bảo thủ nên họ không tôn trọng ý kiến người khác và khó gây được thiện cảm.

Hình dáng mắt nói điều gì về con người bạn? 1

Mắt nhỏ là những con người kín đáo, sống nội tâm

Mắt to tròn: Đây vốn dĩ được xem là một đôi mắt đẹp từ đó mà tính cách và vận hạn người sở hữu khá may mắn, thuận lợi. họ là những con người vui vẻ, cởi mở và hòa đồng. Với sở thích quan sát và kết bạn, họ có khá nhiều bạn bè, ưa thích phiêu lưu mạo hiểm. Tuy nhiên những người này lại luôn thích đi tìm cái mới và bỏ qua cái cũ nên trong tình yêu họ khá đào hoa.

Mắt ti hí: Dân gian vẫn thường có câu rằng: “Những phường ti hí mắt lươn/ Trai thời trộm cướp gái buôn chồng người” là để chỉ về tính cách của người có đôi mắt này. Họ được xem là những con người gian xảo, lừa lọc, giả dối nên không nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ người khác. Vì thế họ bị nhiều người xa lánh và không đạt được sự thành công.

Mắt xếch: Đôi mắt xếch là tượng trưng cho những con người giàu có về mặt tình cảm, cảm xúc. Tuy nhiên họ có lối suy nghĩ khá tiêu cực về các vấn đề về cuộc sống, là con người đa sầu đa cảm, chỉ nghĩ đến bản thân nên không gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. không chỉ vậy, người đàn ông mắt xếch thường được cho là khá độc đoán và gia trưởng nên cũng không dễ dàng có được hạnh phúc trọn vẹn.

Hình dáng mắt nói điều gì về con người bạn? 2

Mắt xếch là những người sống đa sầu đa cảm

Làm sao để có được đôi mắt đẹp?

Bởi vì hình dáng mắt nói điều gì ẩn sâu trong con người nên ai cũng sẽ mong mình có được đôi mắt với các đường nét hài hòa, cân đối và xinh đẹp. Để đạt được điều này, bạn có thể nhờ sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi hiện đang có phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc rất được mọi người yêu thích. Đây là phương pháp hiện đại dành cho cả nam và nữ, giúp làm đẹp cho đôi mắt.

Hình dáng mắt nói điều gì về con người bạn? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc giúp khắc phục các khuyết điểm về đôi mắt bạn cũng như tạo ra nếp mí mới giúp mắt có hai mí rõ ràng, cân đối và phù hợp với gương mặt. Phương pháp này được nhiều người đánh giá cao khi áp dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất, với quy trình thực hiện khoa học, cụ thể, an toàn và chính xác. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có được đôi mắt như mình mong đợi bấy lâu. Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những người có chuyên môn và kinh nghiệm, có có tâm với nghề, có đầu óc thẩm mỹ tinh tế giúp bạn có kết quả đẹp. Cũng nhờ sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi quyết định thực hiện ở đây.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về hình dáng mắt nói điều gì về con người đã giúp bạn Anh Quân giải đáp được thắc mắc của mình. Để có thể có được đôi mắt như ý, hãy gọi cho chúng tôi để sớm đặt lịch tư vấn bạn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899