Hé lộ nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi và có một mắt bị sụp xuống trông rất xấu xí. Tôi thực sự rất muốn phẫu thuật nhấn mí nhưng không biết là nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và bấm mí có an toàn không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Thúy, Sóc Trăng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:
Cháo Thúy, rất vui và cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Về vấn đề mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Câu trả lời cho nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Chị em khi tìm đến thẩm mỹ đều có chung thắc mắc là nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu. Điều này không có gì là ngạc nhiên. Bởi ai cũng quan tâm đến số tiền mình bỏ ra và kết quả mang lại như thế nào. Tất nhiên, số tiền bỏ ra cho việc nhấn mí không quá lớn nhưng cũng để mọi người đắn đo, suy nghĩ.

Hé lộ nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền (1)

Mắt cười đáng yêu sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Hiện nay, chi phí cho nhấn mí Hàn Quốc tương đối rẻ. Có thể nói, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Nhìn chung, không có một mức giá ổn định nào cho tất cả các địa chỉ. Tùy theo tính chất và mức độ mà giá cả chi trả cho một ca nhấn mí thường khác nhau. Chính vì vậy, chị em có thể tham khảo giá cả ở nhiều nơi trước khi tiến hành nhấn mí.

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một địa chỉ mà bạn có thể quan tâm hướng đến là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thông thường, chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tại Kim phụ thuộc hiện trạng của khách hàng để quyết định. Mức giá này đã được bộ Y tế chính thức niêm yết kể từ khi ra đời đến nay.

Dịch vụ nhấn míChi phí thực hiện
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Nhấn mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ

Mức giá tại Kim có cao so với mặt bằng chung?

Nếu bỏ thời gian tìm hiểu và so sánh chị em có thể thấy, chi phí nhấn mí tại Kim cao hơn so với mặt bằng chung. Lúc này, bạn sẽ đặt câu hỏi là tại sao ở Kim lại cao hơn những nơi khác đến vậy. Hãy khoan bỏ qua địa chỉ này mà hãy tìm hiểu nguyên nhân nào tạo nên mức giá này.

Có thể khẳng định, mức chi phí này đã bao gồm tất cả gói dịch vụ và phí phát sinh trong suốt quá trình nhấn mí. Chính vì vậy, bạn không phải trả bất cứ một khoản tiền nào nữa. Số tiền ấy bỏ ra, bạn yên tâm mang về một đôi mắt đẹp như hằng mong ước.

Bên cạnh đó, chi phí cho một ca nhấn mí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trình độ tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật… tất cả đều phải đảm bảo an toàn và hiệu quả. Vì vậy, bạn không nên chỉ nhìn vào mức giá rẻ, thấp mà quyết định.

Hé lộ nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền (2)

Đội ngũ y bác sĩ cùng phương tiện kỹ thuật hiện đại tại Kim

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm học tập làm việc tại nước ngoài. Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát tạo cho khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái nhất. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, Kim luôn chú trọng đầu tư thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các tiên tiến trên thế giới.

Sau khi nhấn mí tại Kim, bạn sẽ sở hữu cho mình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Mí mắt nhanh chóng hồi phục và hình thành rõ nét. Đặc biệt, không để lại sẹo hay những tổn thương vùng mắt. Đôi mắt hoàn toàn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Hé lộ nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền (4)

Dáng mắt hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ

Đến đây, khách hàng đã hiểu rõ nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và vì sao lại có mức giá đó. Để có được kết quả cao cũng như tránh rủi ro xảy ra, chị em nên tìm đến các bệnh viện uy tín trên cả nước để thực hiện nhấn mí. Người ta thường có câu “tiền nào của nấy”, quả chưa bao giờ sai. Hãy thận trọng và sáng suốt chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp chất lượng và hiệu quả nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899