Hậu quả treo chân mày hỏng

Hậu quả treo chân mày hỏng làm cho gương mặt nhiều người trở nên bất cân xứng, làm giảm tính thẩm mỹ. Chính vì tiền mất tật mang mà nhiều người đâm ra day dứt, hoang mang và tự ti mỗi lần ra ngoài. Vậy đâu là cách giải quyết thích hợp?

Hậu quả treo chân mày hỏng

Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ áp dụng quy trình thực hiện công nghệ Hàn Quốc.Phương pháp này nhằm giúp chị em phụ nữ tuổi trung niên khắc phục đôi chân mày bị sa trễ do dấu hiệu quả tuổi tác, khắc phục vết chân mày cũ không đẹp và dành cho cả những ai muốn có hàng chân mày đẹp hơn. Là một dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá là hot nhất hiện nay, treo chân mày gồm có 3 cách tiến hành có là treo chân mày bằng chỉ, nội soi treo chân mày và phẫu thuật treo chân mày.

Hậu quả treo chân mày hỏng 1

Treo chân mày nếu không lưu ý sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng

Thế nhưng có những trường hợp, vì lý do khách quan hoặc chủ quan mà treo chân mày hỏng và để lại những hậu quả nghiêm trọng khiến chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng tự ti. Chẳng những phải chịu cảnh tiền mất tật mang mà chị em còn không dám nói chuyện, tiếp xúc với ai hoặc không biết phải làm cách nào để khắc phục tình trạng này. Một số hậu quả treo chân mày hỏng có thể gặp đó là:

    • Đường chân mày bị lệch, không cân xứng hai bên, không phù hợp với gương mặt.
    • Vết khâu bị hở, mắt sưng bầm và phồng rộp, một số trường hợp còn có thể nổi mẩn đỏ ở khu vực quanh mắt.
    • Đường chân mày để lại sẹo lồi sẹo lõm, chân mày thô mà không tự nhiên.

Hậu quả treo chân mày hỏng có thể xuất phát từ tay nghề, trình độ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ. Song phần lớn thường là do cách chăm sóc chân mày của khách hàng khi ở nhà. Nếu khi thực hiện không nghiêm túc các hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả treo chân mày hỏng.

Khắc phục đôi chân mày hỏng

Chính những hậu quả của việc treo chân mày hỏng mà nhiều người mong muốn tìm được một cơ sở an toàn để khắc phục được tình trạng này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể khắc phục được bằng cách thực hiện treo chân mày mới.

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng hỏng đường chân mày của khách hàng. Sau đó đo vẽ và đánh dấu vị trí cần khắc phục cũng như vị trí treo chân mày mới. Sau khi sát khuẩn và gây tê, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để treo lại đôi chân mày đã cũ của khách hàng. Do đây là lần thực hiện thứ hai nên đòi hỏi bác sĩ phải là người vững tay nghề, cẩn thận và tỉ mỉ trong từng bước thực hiện mới đem lại kết quả chính xác cho khách hàng. Kết thúc ca phẫu thuật, vết mổ được khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu, giúp không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Hậu quả treo chân mày hỏng 2

Bạn có thể khắc phục tình trạng chân mày hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để đảm bảo có đường chân mày đẹp, bạn nhớ thực hiện đầy đủ các hướng dẫn chăm sóc. Kiên trì một tuần, vết thương sẽ hết sưng và không để lại sẹo. Chỉ sau khoảng 1- 2 tháng áp dụng chế độ sinh hoạt, kiêng kem hợp lí, bạn sẽ có được đôi chân mày mới đẹp như ý.

Hậu quả treo chân mày hỏng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và diện mạo của chị em phụ nữ. Do đó bạn cần nhanh chóng tìm cách khắc phục tình trạng này. Để biết thêm thông tin về phẫu thuật cắt góc mắt, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có thể nhận tư vấn đầy đủ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899