Khi hai mắt lệch nhau hãy làm ngay điều sau

Hai mắt lệch nhau làm cho đôi mắt không đồng đều cũng như không cân xứng. Đã có rất nhiều người thắc mắc không biết phải làm thế nào để đối với phó với tình huống này. Sau đây chúng tôi xin mách bạn cách nhanh nhất để khắc phục mắt hai mí lệch.

Hai mắt lệch nhau là gì?

Đôi mắt vốn là được xem là nơi mà con người ta thể hiện những cung bậc cảm xúc, những trạng thái tình cảm khác nhau. Sở hữu một đôi mắt đẹp cho thấy chủ nhân là một con người có tâm hồn đẹp được mọi người tin tưởng và yêu quý. Thế nhưng không phải ai cũng có được đôi mắt như vậy, thậm chí không may sở hữu đôi mắt khuyết điểm nữa. Bên cạnh những khuyết điểm như mắt một nếp mí, mắt mí lót, da chùng mỡ thừa thì hai mắt lệch nhau cũng gây ra nhiều khó khăn.

Khi hai mắt lệch nhau hãy làm ngay điều sau 1

Mắt lệch mí là gương mặt không có sự cân đối

Hai mắt lệch nhau là tình trạng mà mắt một bên hai mí rõ ràng còn một bên chỉ có một mí hoặc nhiều mí. Chính sự chênh lệch đó mà cho đôi mắt mất đi sự cân đối, tầm nhìn cũng như khả năng quan sát của khác nhau. Hai mắt lệch nhau còn gây mất tính thẩm mỹ mà làm cho chị em thiếu đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Không ít người đã nghĩ đến trang điểm bằng việc sử dụng các công cụ tạo mí như miếng dán mí, chỉ kích mí để đôi mắt hai bên cân đối và rõ ràng. Thế nhưng việc trang điểm gây mất thời gian cũng như tăng khả năng lão hóa sớm cho mắt. Khi tác động quá nhiều lên vùng da mắt, các vết nhăn, da chùng bọng mỡ xuất hiện nhiều hơn làm chị em già hơn so với độ tuổi của bản thân. Do đó nên đây không được xem là phương pháp an toàn để khắc phục tình trạng này.

Biện pháp ứng phó hai mắt lệch nhau

Một biện pháp ứng phó hai mắt lệch nhau được nhiều người lực chọn là áp dụng là bấm mí. Đây là cách thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhất để đưa mắt về hai mí rõ ràng, cân đối. Bấm mí được thực hiện không qua phẫu thuật, không bóc tách và không xâm lấn, đưa lại kết quả duy trì trong thời gian nhiều năm.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ khám và tạo 3-5 lỗ ở trên da mí mắt. Thông qua các lỗ này, những sợi chỉ đôi thẩm mỹ sẽ được luồn qua để tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Sự liên kết này được cố định chắc chắn và không để lại sẹo, không gây biến chứng. Thời gian đầu, mắt sẽ có dấu hiệu sưng bầm nhẹ nhưng chỉ từ 5-7 ngày chăm sóc tại nhà, mắt sẽ trở lại bình thường mà đẹp tự nhiên. Khuyết điểm về hai mắt lệch nhau của bạn từ đó mà cũng được loại bỏ.

Khi hai mắt lệch nhau hãy làm ngay điều sau 2

Quy trình thực hiện bấm mí

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là một trong những cơ sở áp dụng thành công phương pháp này. Bấm mí được kí kết chuyển giao trực tiếp từ phía bệnh viện Hàn Quốc nên được thực hiện đúng quy trình. Không chỉ vậy, bác sĩ thực hiện là những người có chuyên môn và kinh nghiệm, có đầu óc thẩm mỹ tinh tế và đôi bàn tay khéo léo sẽ đưa lại kết quả chính xác khiến khách hàng hài lòng. Qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khẳng định được thương hiệu quả mình trong lòng khách hàng, là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn.

Hai mắt lệch nhau là một khuyết điểm không ai mong muốn và nên được điều trị khắc phục sớm. Bằng những thông tin về phương pháp mà chúng tôi giới thiệu, tin rằng những ai đang bị tình trạng này sẽ tìm được giải pháp cho mình để lấy lại đôi mắt như mình mong ước. Để biết bấm mí mắt có nguy hiểm không, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nắm rõ thông tin.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899